Sầu riêng ruột đỏ là loại trái cây đặc sản của bang Sabah ở Malaysia. Khác với loại sầu riêng múi vàng, loại quả ruột đỏ này có vỏ màu vàng rất đặc trưng. Ảnh: Mediacdn. Sầu riêng ruột đỏ có đặc điểm nứt vỏ sớm nhưng rất lâu hỏng. Ngoài phần cơm có màu đỏ cực bắt mắt, loại quả độc lạ này còn sở hữu hương vị rất đặc biệt giống như socola đen đậm đặc pha trộn thêm vị kem béo ngậy. Ảnh: Mediacdn.Vì quá tò mò, nhiều bà nội trợ Việt thậm chí đã bỏ công truy tìm khắp nơi để "xem tận mắt" sầu riêng ruột đỏ đặc biệt này. Ảnh: Blogspot.Hồng xiêm ruột đỏ kích thước "khủng" cũng là loại trái cây độc lạ cực hút khách. Ảnh: Danviet.Loại trái cây này có nguồn gốc từ Thái Lan với trọng lượng mỗi quả có thể lên tới 2kg. Ảnh: Blogspot.Đúng như tên gọi, thịt hồng xiêm có màu đỏ lạ mắt, mùi vị cũng ấn tượng thơm ngon như mùi hạnh nhân. Ảnh: Vov.Giống táo ruột đỏ độc đáo này có tên gọi là Redlove, được nhà vườn Thụy Sĩ Markus Kobelt bỏ 20 năm nghiên cứu. Ảnh: Blogspot.Táo ruột đỏ Redlove được tạo ra bằng cách thụ phấn và ghép. Ảnh: Khuvuonmini.Táo ruột đỏ Redlove vẫn giữ được nguyên màu đỏ ngay khi chúng được ép hay nấu chín. Ảnh: Biokiskert.Do có màu sắc bắt mắt nên giống táo ruột đỏ Redlove rất được ưa chuộng trên thị trường. Ảnh: Cungcaphatgiong.
Sầu riêng ruột đỏ là loại trái cây đặc sản của bang Sabah ở Malaysia. Khác với loại sầu riêng múi vàng, loại quả ruột đỏ này có vỏ màu vàng rất đặc trưng. Ảnh: Mediacdn.
Sầu riêng ruột đỏ có đặc điểm nứt vỏ sớm nhưng rất lâu hỏng. Ngoài phần cơm có màu đỏ cực bắt mắt, loại quả độc lạ này còn sở hữu hương vị rất đặc biệt giống như socola đen đậm đặc pha trộn thêm vị kem béo ngậy. Ảnh: Mediacdn.
Vì quá tò mò, nhiều bà nội trợ Việt thậm chí đã bỏ công truy tìm khắp nơi để "xem tận mắt" sầu riêng ruột đỏ đặc biệt này. Ảnh: Blogspot.
Hồng xiêm ruột đỏ kích thước "khủng" cũng là loại trái cây độc lạ cực hút khách. Ảnh: Danviet.
Loại trái cây này có nguồn gốc từ Thái Lan với trọng lượng mỗi quả có thể lên tới 2kg. Ảnh: Blogspot.
Đúng như tên gọi, thịt hồng xiêm có màu đỏ lạ mắt, mùi vị cũng ấn tượng thơm ngon như mùi hạnh nhân. Ảnh: Vov.
Giống táo ruột đỏ độc đáo này có tên gọi là Redlove, được nhà vườn Thụy Sĩ Markus Kobelt bỏ 20 năm nghiên cứu. Ảnh: Blogspot.
Táo ruột đỏ Redlove được tạo ra bằng cách thụ phấn và ghép. Ảnh: Khuvuonmini.
Táo ruột đỏ Redlove vẫn giữ được nguyên màu đỏ ngay khi chúng được ép hay nấu chín. Ảnh: Biokiskert.
Do có màu sắc bắt mắt nên giống táo ruột đỏ Redlove rất được ưa chuộng trên thị trường. Ảnh: Cungcaphatgiong.