Chân dung bóng hồng 8X làm Phó Tổng giám đốc Audi Việt Nam

Tân Phó Tổng giám đốc Audi Việt Nam là một nữ doanh nhân 8X có hơn 8 năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh khách hàng cá nhân tại DongA Bank. 

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế - Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm bà Lê Thành Duyên vào vị trí Phó Tổng Giám đốc kể từ ngày 1/6/2020.
Bà Lê Thành Duyên sinh ngày sinh ngày 9/10/1986, tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh. Nữ doanh nhân 8X đã có kinh nghiệm hơn 8 năm phát triển kinh doanh khách hàng cá nhân tại DongA Bank. Trong thời gian này, bà Lê Thành Duyên có hơn 4 năm giữ chức vụ Giám đốc Phát triển khách hàng – Phòng Phát triển kinh doanh – Khối khách hàng cá nhân tại DongA Bank.
Với kinh nghiệm trên và ở vị trí Phó Tổng Giám đốc Audi Việt Nam, bà Lê Thành Duyên được kỳ vọng và tin tưởng sẽ cùng với Ban Lãnh đạo Công ty giúp Audi Việt Nam thêm phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Mời độc giả xem video: Audi cực ngầu. Nguồn: Youtube


Chan dung bong hong 8X lam Pho Tong giam doc Audi Viet Nam
 Bà Lê Thành Duyên được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Audi Việt Nam. Ảnh: TTXVN. 
Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế là Nhà Phân Phối chính thức của Audi tại Việt Nam được chỉ định bởi Công ty Ô tô Á Châu từ năm 2008 với chi nhánh ở TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.
Các chi nhánh đều có kho cung cấp các phụ tùng Audi chính hãng và khu xưởng dịch vụ với trang bị chuyên nghiệp gồm khu cơ khí, xưởng sửa chữa thân vỏ và sử dụng sơn gốc nước để thân thiện với môi trường.
Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế hiện đang phân phối chính thức nhiều mẫu xe khác nhau, như: Audi TT Coupe; sedan A4, A6 và A8L; A3, A5 và A7 Sportback; và các SUV Q2, Q3, Q5, Q7 và Q8.
Hoàng Minh (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)