Thịt bò Wagyu được xem là loại cực phẩm của người Nhật. Mỗi hộp cơm được nhồi kín thịt bò Wagyu như thế này có giá 300 USD (gần 70 triệu đồng), tương đương với chiếc SH. Ảnh: Sora News.Wagyu có mức giá đắt như vậy là do loại thịt bò này được nuôi chỉ để đạt được mục tiêu duy nhất: Có hương vị vượt trội. Ảnh: Japan Centre. Thịt bò Nhật Wagyu là thịt bò sinh ra ở Nhật, được nuôi theo đúng tiêu chuẩn khắt khe. Ảnh: Luciesfarm.Nếu như các giống bò của Mỹ được nuôi trong khoảng 22 tuần thì bò Wagyu Nhật Bản nuôi trong vòng 30 tháng. Ảnh: The Japan Times.Thức ăn cho bò và bê gồm nhiều loại ngũ cốc và cỏ, bao gồm cỏ tươi và cổ khô. Hầu như tất cả bê Wagyu đều được ăn bằng khẩu phần đặc biệt từ khoảng hai đến ba tháng tuổi. Ảnh: The Japan Times.Nhiệt độ trong chuồng bò phải đảm bảo 27 - 18 độ C. Ảnh: Luciesfarm.Bò Wagyu ăn nhiều và thường xuyên. Ảnh: Global Farmer Network.Việc thiếu không gian sống cũng khiến cho lớp mỡ bò hình vân cẩm thạch đặc biệt. Ảnh: Raising Wagyu.Trước khi đưa ra thị trường, từng miếng thịt bò Wagyu được đánh giá kỹ càng để kiểm định chất lượng theo quy chuẩn Nhật Bản. Ảnh: Luciesfarm.Đặc trưng của loại thịt bò Wagyu Nhật Bản là vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ tương đồng. Ảnh: Gofood.Video: Tại sao bò Kobe giá 1 tỷ/con - 3000$/kg thịt? Nguồn: Youtube.
Thịt bò Wagyu được xem là loại cực phẩm của người Nhật. Mỗi hộp cơm được nhồi kín thịt bò Wagyu như thế này có giá 300 USD (gần 70 triệu đồng), tương đương với chiếc SH. Ảnh: Sora News.
Wagyu có mức giá đắt như vậy là do loại thịt bò này được nuôi chỉ để đạt được mục tiêu duy nhất: Có hương vị vượt trội. Ảnh: Japan Centre.
Thịt bò Nhật Wagyu là thịt bò sinh ra ở Nhật, được nuôi theo đúng tiêu chuẩn khắt khe. Ảnh: Luciesfarm.
Nếu như các giống bò của Mỹ được nuôi trong khoảng 22 tuần thì bò Wagyu Nhật Bản nuôi trong vòng 30 tháng. Ảnh: The Japan Times.
Thức ăn cho bò và bê gồm nhiều loại ngũ cốc và cỏ, bao gồm cỏ tươi và cổ khô. Hầu như tất cả bê Wagyu đều được ăn bằng khẩu phần đặc biệt từ khoảng hai đến ba tháng tuổi. Ảnh: The Japan Times.
Nhiệt độ trong chuồng bò phải đảm bảo 27 - 18 độ C. Ảnh: Luciesfarm.
Bò Wagyu ăn nhiều và thường xuyên. Ảnh: Global Farmer Network.
Việc thiếu không gian sống cũng khiến cho lớp mỡ bò hình vân cẩm thạch đặc biệt. Ảnh: Raising Wagyu.
Trước khi đưa ra thị trường, từng miếng thịt bò Wagyu được đánh giá kỹ càng để kiểm định chất lượng theo quy chuẩn Nhật Bản. Ảnh: Luciesfarm.
Đặc trưng của loại thịt bò Wagyu Nhật Bản là vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ tương đồng. Ảnh: Gofood.
Video: Tại sao bò Kobe giá 1 tỷ/con - 3000$/kg thịt? Nguồn: Youtube.