Bổ thử quả dưa hấu tí hon, dân mạng ngỡ ngàng trước kết quả

Xẻ thử quả dưa hấu mini trồng trong thùng xốp, cô gái nhận cái kết đầy bất ngờ.

Dưa hấu là một trong những loại hoa quả được yêu thích bởi vị ngọt thanh mát, nhất là trong những ngày hè. Ngoài ra, loại quả này còn có nhiều tác dụng với sức khỏe. Những đoạn video về dưa hấu luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, một cô gái đã đăng lên tiktok đoạn video dài 15 giây ghi lại cảnh bổ quả dưa trồng trong vườn nhà. Đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hơn 13.000 lượt like.

Bo thu qua dua hau ti hon, dan mang ngo ngang truoc ket qua

Cô gái trồng cây dưa hấu trong thùng xốp và thành phẩm là một quả dưa bé bằng lòng bàn tay

Trong video có thể thấy cô gái trồng cây dưa hấu trong thùng xốp và cây đậu 1 quả duy nhất, chỉ bé bằng lòng bàn tay. Cô gái tiết lộ sau khi ăn dưa xong, cô thả hạt vào thùng xốp và cây tự lên, thỉnh thoảng mới chăm sóc, tưới nước nhưng cây vẫn tươi tốt và đậu 1 quả bé xíu.

Bo thu qua dua hau ti hon, dan mang ngo ngang truoc ket qua-Hinh-2

Nhận thấy quả dưa đến độ chín, cô gái mang vào bổ thử, quay lại video "khui" dưa để mọi người cùng xem. Và thật bất ngờ, thành phẩm bên trong khiến cả cô và cộng đồng mạng đều vỡ òa. Chỉ là một quả dưa bé tí nhưng không ai nghĩ được rằng bên trong vỏ rất mỏng, ruột đỏ au, ít hạt.

Bo thu qua dua hau ti hon, dan mang ngo ngang truoc ket qua-Hinh-3

Thành quả bên trong khiến tất cả "tròn mắt" (Nguồn: TIktok @31191718177)

Hầu hết những người xem đoạn video đều tỏ ra thích thú. "Ôi, trồng trong thùng xốp vậy mà cũng có trái chín để ăn. Cây nhà lá vườn đây chứ còn đâu nữa. Nếu là mình thì mình sẽ để ngắm chứ cho vui mắt chứ chưa bổ ra ăn vội", bạn Linh bình luận.

Bạn Anh Chính kể lại: "Hồi bé mình cũng trồng 1 cây dưa bở trong vườn. Chỉ là ăn rồi nhả hạt mà cây cũng mọc xanh tốt và cho ra 4 quả, ngày nào mình cũng ra ngó nghiêng chờ ngày nó chín. Dù quả bé nhưng khi chín ăn lại rất ngon, thơm nức mũi nữa, không khác gì quả mua ở ngoài hàng. Đúng là tự tay làm ra dù thế nào vẫn là ngon nhất".

"Nhà mình cũng mọc lên cây dưa đầy trái luôn và chỉ to từng này là hết cỡ vì không chăm bón gì. Vậy mà bổ ra quả nào cũng đỏ, ngọt thanh", bạn Lan Nguyễn chia sẻ.

Theo Linh Chi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)