Bên trong ngôi nhà có vẻ ngoài đơn điệu

Những bức ảnh về một ngôi nhà gần thành phố Irkutsk, Nga đang được lan truyền trên mạng xã hội vì sự tương phản giữa thiết kế bên ngoài và bên trong của nó.

Thiết kế bên trong ngôi nhà có vẻ ngoài đơn điệu

Nằm ở làng Novaya Razvodnaya, gần Irkutsk, ngôi nhà hiện đại này là một phần của khu đất rộng 620 m2. Thoạt nhìn, ngôi nhà có vẻ ngoài đơn giản như những ngôi nhà bình thường, nhưng cột La Mã đơn độc trang trí sân cho thấy bên trong ngôi nhà còn nhiều thứ đang chờ đón.

Ben trong ngoi nha co ve ngoai don dieu

Khoảnh khắc vừa đặt chân vào nhà, bạn sẽ bị choáng ngợp trong một không gian hoàn toàn mới. Chủ sở hữu căn nhà vốn có nguồn gốc hoàng tộc. Nội thất bên trong giống như thuộc về Cung điện Peterhof - cung điện nằm ở Saint-Peterburg, được Peter đại đế cho xây dựng để đọ với Cung điện Versailles của Louis XIV ở Pháp.

Ben trong ngoi nha co ve ngoai don dieu-Hinh-2
Ben trong ngoi nha co ve ngoai don dieu-Hinh-3
Ben trong ngoi nha co ve ngoai don dieu-Hinh-4

Đồ trang trí trong nhà được lấy cảm hứng từ rococo và baroque mạ vàng, đèn chùm phức tạp treo trên trần nhà và đồ nội thất theo tông màu trắng vàng.

Ben trong ngoi nha co ve ngoai don dieu-Hinh-5

Ngôi nhà được xây dựng vào năm 2010, có 5 phòng ngủ, một phòng khách lớn, một văn phòng, phòng chờ, phòng thay đồ. Có hai gara, hồ bơi, ao và một thác nước.

Ben trong ngoi nha co ve ngoai don dieu-Hinh-6
Ben trong ngoi nha co ve ngoai don dieu-Hinh-7
Ben trong ngoi nha co ve ngoai don dieu-Hinh-8
Ben trong ngoi nha co ve ngoai don dieu-Hinh-9
Ben trong ngoi nha co ve ngoai don dieu-Hinh-10
Ben trong ngoi nha co ve ngoai don dieu-Hinh-11

Các bức ảnh về ngôi nhà đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội của Nga trong tuần qua. Hiện gia chủ này đang muốn bán nhà, giá chưa được tiết lộ. Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng có thể sẽ khó bán nếu xét đến nội thất cao cấp. Một số người thậm chí còn nói đùa rằng đây là nhà của hoàng đế Irkutsk.

Theo Giadinhvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)