Bất chấp siêu thị không đặt bảng 'ăn thử miễn phí', khách cứ vặt vải ăn tì tì

Siêu thị đã cẩn thật đặt bảng "Quý khách vui lòng không ăn thử và xé lẻ chùm vải. Xin cảm ơn!" ngay cạnh những chùm vải được bày trên kệ nhưng khách hàng già trẻ vẫn "bơ đi" và thoải mái xé lẻ chùm vải, bóc vỏ ăn tại chỗ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người dân đi vào siêu thị mua sắm nhưng lại thiếu ý thức đến mức thản nhiên ăn vải ngay tại quầy, trong khi đó, họ chưa tính tiền cũng như chẳng hề có bảng thông báo 'ăn thử miễn phí'.
Theo đoạn clip ghi lại, mặc dù những chùm vải được niêm yết giá trong siêu thị với tấm bảng to đùng “Quý khách vui lòng không ăn thử và xé lẻ chùm vải. Xin cảm ơn!” nhưng từ người lớn đến trẻ nhỏ vẫn phớt lờ đi như không thấy, thoải mái xé lẻ chùm vải, bóc vỏ ăn tại chỗ. Thậm chí, những người này ăn xong còn tiện tay vứt luôn vỏ và hạt lên quầy.
Sau một hồi đánh chén no nê của các khách hàng vô ý thức, những chùm vải  tươi đầy đặn ban đầu giờ chỉ trơ trọi lại toàn cuống.
Bat chap sieu thi khong dat bang 'an thu mien phi', khach cu vat vai an ti ti
 Chùm vải bị khách xé lẻ, ăn ngay tại quầy.
Bat chap sieu thi khong dat bang 'an thu mien phi', khach cu vat vai an ti ti-Hinh-2
 Biển cảnh báo cũng không ngăn được các quý khách hàng này.
Ngay sau khi đoạn clip ăn vải xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước ý thức của một bộ phận khách hàng này.
Thành viên Xuân Tưởng bình luận: “Ô hay các người này, nghĩ gì mà lại làm thế nhỉ? Đến siêu thị mua sắm chứ có phải đến nhà người thân ăn chực đâu mà tự tiện vậy“.
Hoàng Loan bình luận: “Chán ý thức vô cùng, trẻ con không biết thì không có tội, đằng này người lớn cũng làm thế, mất mặt dễ sợ”.
Theo Yến Nguyễn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)