4 CEO Việt tuổi Sửu tài giỏi đang điều hành doanh nghiệp nào?

Bằng tài năng và bản lĩnh của mình, các CEO tuổi Sửu sinh năm 1985 này đã xây dựng cho mình được sự nghiệp thành công vang dội...

Trần Thị Thu Hằng - CEO Sunshine Group
Bà Trần Thị Thu Hằng sinh năm 1985 hiện là Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Sunshine. Bà Hằng ngồi ghế CEO Sunshine Group từ tháng 3/2019 đến nay. Bên cạnh đó, bà Hằng còn là Chủ tịch CTCP Đầu tư SIPT, một công ty bất động sản.
Trước đó, trong thời gian 2011- 2018, nữ CEO tuổi Sửu từng làm trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp lớn của LienVietPostBank, Giám đốc quan hệ khách hàng doanh nghiệp lớn cấp 3 tại Maritime Bank (nay là MSB).
4 CEO Viet tuoi Suu tai gioi dang dieu hanh doanh nghiep nao?
 CEO Trần Thị Thu Hằng.
Giai đoạn 2019-2020, bà Hằng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản và từng giữ các vị trí quan trọng như Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sunshine Homes, Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư thương mại Sunshine Tech.
Ngày 28/01/2021, Tổng giám đốc Sunshine Group Trần Thị Thu Hằng được bầu làm thành viên HĐQT ngân hàng Kienlongbank.
Hoàng Tuấn Anh - Giám đốc Công ty Vũ Trụ Xanh
Sinh năm 1985, doanh nhân Hoàng Tuấn Anh là CEO Công ty Vũ Trụ Xanh, đơn vị phân phối khóa điện tử thông minh PHGLock khu vực Đông Nam Á. Anh cũng là người đưa ra sáng kiến “máy ATM Gạo” được CNN và Reuters giới thiệu như giải pháp giúp người khó khăn trong dịch bệnh COVID-19.
4 CEO Viet tuoi Suu tai gioi dang dieu hanh doanh nghiep nao?-Hinh-2
 Hoàng Tuấn Anh - CEO Công ty Vũ Trụ Xanh. 
Hoàng Tuấn Anh từng trở thành triệu phú đô la (Úc) nhờ làm đủ thứ nghề trong thời gian du học sinh tại Úc. Năm 2013, Tuấn Anh bỏ hết tất cả để về Việt Nam bán từng chiếc khóa điện tử và nhanh chóng dẫn đầu thị trường bán lẻ sản phẩm rất mới mẻ này.
Công ty Vũ Trụ Xanh của Hoàng Tuấn Anh đang đứng đầu thị trường phân phối khóa điện tử với hơn 300 đại lý bán lẻ đóng góp 30% trong tổng doanh thu khoảng 100 tỷ đồng/năm.
Hồi tháng 9/2019, anh Tuấn Anh cũng đã xuất hiện trên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 3. Anh là nhà sáng lập, đồng thời nắm 98% cổ phần của công ty Rubik Zoo.
Nguyễn Văn Hậu - CEO Asian Holding
Từ một sinh viên nghèo, phải làm đủ nghề để có tiền học đại học, bằng sự quyết tâm và đặt mục tiêu rõ ràng, doanh nhân sinh năm 1985 - Nguyễn Văn Hậu đã biến giấc mơ của mình thành sự thật.
4 CEO Viet tuoi Suu tai gioi dang dieu hanh doanh nghiep nao?-Hinh-3
CEO Nguyễn Văn Hậu. 
Nguyễn Văn hậu thành lập Công ty cổ phần Bất động sản Asian Holding đầu năm 2016.
Đến năm 2017, công ty Asian Holding - từ một nhà phân phối F2, F3, đã trở thành F1.
Tới 2019, đánh dấu bước ngoặt lớn với Asian Holding và cá nhân CEO trẻ Nguyễn Văn Hậu khi từ nhà môi giới chính thức trở thành chủ đầu tư. Dự án đầu tay của doanh nghiệp này là dự án nhà phố mang tên Asian Lake View tại TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
Được biết, Asian Holding có mục tiêu đưa công ty lọt vào top 10 DN đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ BĐS tại Việt Nam.
Thi Anh Đào - Giám đốc điều hành Isobar Vietnam
Thi Anh Đào, nữ CEO trẻ sinh năm 1985, hiện là giám đốc điều hành Isobar Vietnam. Năm 24 tuổi, cô là đồng sáng lập công ty Emerald Consulting.
4 CEO Viet tuoi Suu tai gioi dang dieu hanh doanh nghiep nao?-Hinh-4
Nữ CEO Thi Anh Đào.
Năm 2016, Emerald Consulting trở thành doanh nghiệp ngành quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam được sáp nhập vào tập đoàn Dentsu Aegis Network và ra mắt thương hiệu Isobar Vietnam.
Hiện nay, Isobar được đánh giá như một trong những công ty hàng đầu về truyền thông kỹ thuật số tại Việt Nam.
Thi Anh Đào từng nằm trong danh sách 30 gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi do Forbes Việt Nam bình chọn. Ngoài ra, nữ CEO tài năng còn là người Việt Nam đầu tiên nằm trong danh sách 40 gương mặt nữ giới nổi bật trong ngành quảng cáo và tiếp thị Châu Á – Thái Bình Dương.
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)