Lần đầu ra mắt gia đình người yêu cũng là ngày mẹ anh ra đi và cái kết kinh hãi

Nhờ mạng facebook đã giúp tôi quen được anh nhưng chính anh lại khiến tôi thấy sợ trong ngày đầu ra mắt.

Vốn là người thích giao lưu với nhiều bạn bè nên tôi thường xuyên vào facebook để trò chuyện và tìm những thông tin thú vị. Ở đây tôi đã quen được anh một người ưa nhìn và rất thật thà.
Chúng tôi thường xuyên nói chuyện qua lại với nhau, lâu ngày chúng tôi coi nhau như anh em. Những lúc vui buồn có chuyện gì cả hai đều chia sẻ cho nhau. Vì hai quê ở xa nhau nên chưa bao giờ chúng tôi có ý định gặp mặt trực tiếp.
Cho đến một ngày anh ngỏ lời yêu tôi, vì chưa có người yêu nên khi có người con trai khác nói lời yêu tôi đã rung động. Vài ngày sau anh ấy muốn tôi về quê để ra mắt bố mẹ anh.
Qua mạng facebook tôi biết có nhiều vụ lừa tình lừa tiền nên khi nghe anh ấy nói về quê ra mắt tôi hơi lo sợ. Nhưng anh ấy nói: "Nhờ mạng xã hội mà có rất nhiều đôi đã nên vợ nên chồng, yêu nhau phải biết tin tưởng nhau chứ nếu sợ thì chúng ta chia tay nhau đi".
Chưa kịp hỏi ý kiến gia đình thì ngay hôm sau anh ấy đến quê và tìm đến tận nhà để gặp bố mẹ tôi nói chuyện. Lần đầu gặp anh bằng da bằng thịt cùng với cách nói chuyện khéo léo, tôi đã có cảm tình với anh.
Bố mẹ cứ ngỡ anh ấy ở cùng chỗ làm của tôi nên đã đồng ý để tôi về quê anh ấy chơi.
Từ ngoài sân tôi đã thấy có nhiều người với vẻ mặt buồn đứng im lặng, họ nhìn chằm chằm khi tôi chào. Anh đưa tôi vào phòng, một người phụ nữ lớn tuổi đang nằm bất động trên giường. Anh đến bên người đàn bà đó mà kêu khóc: "Mẹ ơi con bất hiếu, đến khi chết mà mẹ vẫn còn phải lo cho con, con đưa bạn gái về theo đúng mong muốn của mẹ đây mẹ tỉnh lại đi".
Tôi thực sự sốc khi nghe những gì anh nói, thì ra anh nói lời yêu tôi gấp với ý định đưa tôi về trình diện người mẹ sắp hấp hối. Thật không ngờ sau bao năm kén cá chọn canh lần đầu ra mắt nhà bạn trai của tôi lại là ngày chết của mẹ anh. Sao anh lại nhẫn tâm đẩy tôi vào hoàn cảnh có một không hai này chứ.
Lan dau ra mat gia dinh nguoi yeu cung la ngay me anh ra di va cai ket kinh hai
 Sao anh ta lại nhẫn tâm đẩy tôi vào hoàn cảnh có 102 này chứ. (Ảnh minh họa)
Hỏi thăm vài người tôi biết quá khứ của anh không mấy tốt đẹp lắm. Chính vì vậy đến lúc chết bà mẹ còn phải lo lắng cho anh ấy.
Tôi bắt đầu sợ người yêu, trong lúc anh không để ý tôi vội tìm cách để quay về quê. Nhưng anh đã phát hiện được ý định của tôi vội kéo tay lại mà nói: "Anh xin lỗi em, chắc có người đã nói anh từng là tên du côn đầu đường xó chợ. Nhưng đó là quá khứ còn bây giờ anh đã hoàn lương. Hãy cho anh cơ hội để làm lại cuộc đời, là vợ của anh được không?".
Nghe anh nói thật chân thành đáng thương nhưng tôi cứ có cảm giác không an toàn khi ở bên anh ấy.
Mọi người ơi tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này nữa không?
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)