Cảnh sát giao thông kiểm tra, tài xế xe tải làm điều kinh khiếp...

(Kiến Thức) - Khi được cảnh sát yêu cầu kiểm tra, người tài xế này tức giận cởi sạch quần áo, tay cầm một con dao dài, cử chỉ hấp tấp, đứng trên buồng lái thách thức cảnh sát.

Mới đây, tại khu vực dịch vụ thuộc đường cao tốc Bạch Mã, Hồ Nam, Trung Quốc xảy ra sự việc hy hữu. Một tài xế xe tải có nhiều hành vi, cử chỉ dị thường, giống như "ngáo" vì ma túy đá.
Nghi ngờ người tài xế đã sử dụng chất kích thích, đồng thời nhận thấy người tài xế này không đủ năng lực điều khiển hành vi cũng như năng lực điều khiển phương tiện giao thông, cảnh sát đã yêu cầu kiểm tra.
Canh sat giao thong kiem tra, tai xe xe tai lam dieu kinh khiep...
 
Chẳng ngờ, khi được cảnh sát yêu cầu kiểm tra, người tài xế này tức giận cởi sạch quần áo, tay cầm một con dao dài, đứng trên buồng lái thách thức cảnh sát.

Mời quý vị xem video: Chết khiếp tài xế vừa gác chân vừa nghe điện thoại

Khi cảnh sát tiến đến để can ngăn, khống chế, người lái xe bất chợt đóng cửa buồng lái và nhấn ga lao đi, bỏ trốn khỏi khu vực dịch vụ.
Canh sat giao thong kiem tra, tai xe xe tai lam dieu kinh khiep...-Hinh-2
 
Hành vi của người này cực kỳ nguy hiểm, có thể gây tai nạn nghiêm trọng cho chính bản thân anh ta và những người tham gia giao thông khác.
Ngay sau khi người tài xế có hành vi lạ lái xe bỏ trốn, cảnh sát đã triệu tập lực lượng, quyết tâm bắt được anh ta.
Canh sat giao thong kiem tra, tai xe xe tai lam dieu kinh khiep...-Hinh-3
 
Đuổi theo hơn 30km, cuối cùng cảnh sát cũng đã chặn được chiếc xe tải màu đỏ, khống chế được người tài xế và đưa vào đồn.
Hiện, thông tin về nguyên nhân khiến người tài xế có hành vi lạ lùng như "ngáo" ma túy đá vẫn chưa được công bố.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)