Xiaomi Mi 10 sẽ chính thức được ra mắt vào quý 1 năm sau

Smartphone Redmi K30 5G đã ra mắt tại Trung Quốc. Một tuần trước khi ra mắt điện thoại này (trong hội nghị thượng đỉnh Snapdragon của Qualcomm), công ty Trung Quốc đã thông báo rằng họ sẽ sớm ra mắt flagship Mi 10 dùng chip Snapdragon 865.


Hôm nay, một nguồn tin đến từ Weibo vừa tiết lộ thông tin cho biết mẫu điện thoại Xiaomi Mi 10 sẽ được ra mắt vào quý 1 năm sau.
Xiaomi Mi 10 se chinh thuc duoc ra mat vao quy 1 nam sau
 
Cụ thể, trong chủ đề bình luận trên một bài đăng trên Weibo,quản lý quan hệ công chúng truyền hình Panda của công ty đã tiết lộ rằng Mi 10 thực sự sẽ ra mắt trong khoảng thời gian quý 1/2020. Hiện ngày ra mắt cụ thể của flagship này vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng ta đã biết rằng điện thoại thông minh Mi 10 không còn quá xa so với bây giờ.
Về cấu hình, các báo cáo trước đây cho biết Xiaomi Mi 10 mới sẽ sử dụng chipset cao cấp nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 865. Ngoài ra, Xiaomi trước đó đã xác nhận họ sẽ ra mắt 10 điện thoại thông minh 5G vào năm 2020 và rất có thể Mi 10 là thiết bị đầu tiên. Ngoài ra, flagship này còn được kỳ vọng sẽ có màn hình hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và hệ thống 4 camera sau 108MP chất lượng.

Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)