Máy tính xách tay Huawei MateBook D đã cho phép đặt trước

Sau một thời gian chờ đợi, phiên bản Huawei MateBook D đã cho phép đặt trước và sẵn sàng tiến ra thị trường vào đầu 2020.


Tháng trước, Huawei đã chính thức trình làng chiếc laptop với thiết kế mỏng ấn tượng của hãng với tên gọi MateBook D mới. Nhà sản xuất nổi tiếng xứ đông dân cho biết sản phẩm này sẽ chạy hệ điều hành Windows 10, tuy nhiên sau khi lên kệ, phiên bản sử dụng Windows của Huawei MateBook D lại không có sẵn.
May tinh xach tay Huawei MateBook D da cho phep dat truoc
 
Để chiều lòng những khách hàng mong chờ, mới đây Huawei đã chính thức xác nhận thông qua tài khoản Weibo chính thức rằng bản MateBook D chạy Windows đã sẵn sàng tiến ra thị trường. Ngoài ra, hãng cũng hé lộ một vài chi tiết đáng chú ý của sản phẩm.
Theo thông tin trong tấm poster Huawei MateBook D mới nhất, bản Windows của sản phẩm sẽ có hai tùy chọn là chạy chip Intel hoặc AMD (Ryzen). Trong đó, biến thể Ryzen có thể đặt trước ngay từ hôm nay và có sẵn để mua từ ngày 1/1/2020. Bản chạy chip Intel sẽ bắt đầu cho phép đặt trước từ 10 giờ sáng ngày 3/1/2020 và bán ra từ 10 giờ sáng ngày 9/1/2020.
Về mặt cấu hình, MateBook D là một sản phẩm đáng chú ý khi sở hữu màn hình Full HD viền siêu mỏng với tỉ lệ màn hình trên thân máy đạt tới 87%. Máy được tích hợp cảm biến vân tay dưới nút nguồn, sở hữu 2 cổng USB 2.0, 1 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI và cổng USB Type-C. Chiếc laptop này có công nghệ sạc nhanh 65W cho phép sạc từ 0 tới 70% trong vòng 1 giờ.

Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)