Mải mê trả lời tin nhắn điện thoại, cô gái gặp cái kết nhớ đời

Sự cố khiến cô gái vô cùng xấu hổ nên đã đứng dậy che mặt, rồi vội vã bước ra khỏi đài phun nước.

Đã không ít lần dân mạng chia sẻ trường hợp các cô nàng, anh chàng mải mê lướt điện thoại và không may gặp sự cố ngay sau đó. Cô gái dưới đây cũng rơi vào tình cảnh tương tự và ngã ngay vào đài phun nước trước mặt.
Được biết, sự việc xảy ra trong một trung tâm mua sắm ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Sự việc đã được camera an ninh ghi lại.
Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một cô gái đang chăm chú lướt điện thoại đi trong trung tâm thương mại. Tuy nhiên, vì không để ý mà cô gái đã lao thẳng người xuống khu đài phun nước trước mặt.
Mai me tra loi tin nhan dien thoai, co gai gap cai ket nho doi
Ảnh cắt từ clip. 
Ngay sau khi bị ngã vào đài phun nước, cô gái đã nhanh chóng đứng dậy, lấy tay che mặt rồi bước đi vội vã.
May mắn là đài phun nước trên chỉ dùng để trang trí nên nước cũng không sâu. Bởi vậy, cô gái có thể tự đứng lên được và không cần đến sự trợ giúp của bảo vệ trung tâm thương mại.
Toàn bộ sự việc không những được camera ghi lại mà nó còn lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích thói quen đầy tai hại của cô nàng nói trên. Còn số khác thì không quên châm biếm cô gái.
“Cái kết xứng đáng cho những người suốt ngày dán mắt vào điện thoại. Hy vọng nước đủ lạnh để khiến cô ta thức tỉnh”
"Nếu cô ấy đang đi ngoài đường thì chưa thể biết trước điều gì sẽ xảy ra. Đừng bao giờ vừa di chuyển, vừa cắm mặt vào điện thoại như vậy kẻo rước hoạ vào thân", một số dân mạng bày tỏ.
Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)