Lộ bằng chứng người ngoài hành tinh có thể đang thăm dò Mặt trăng

Hình ảnh một vật thể lạ được nhiều người cho là đĩa bay khổng lồ đang làm xuất hiện nhiều ý kiến về việc người ngoài hành tinh đang thăm dò Mặt trăng.

Hình ảnh từ tính năng Live Stream cho thấy một điểm đen bất ngờ xuất hiện trên bề mặt của Mặt trăng được dự đoán là đĩa bay của người ngoài hành tinh.
Lo bang chung nguoi ngoai hanh tinh co the dang tham do Mat trang
Điểm đen trên bề mặt của Mặt trăng được dự đoán là đĩa bay của người ngoài hành tinh. 
Nhiều người hoài nghi điểm đen xuất hiện trên hình ảnh chỉ là vệ tinh của các cơ quan vũ trụ phóng lên quỹ đạo. Một số khác cho rằng vật thể kỳ lạ này là khinh khí cầu thời tiết.
Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu về những hiện tượng huyền bí lại bác bỏ mọi lý giải trên.
Scott C. Waring, biên tập viên của trang UFOSightings Daily cho rằng: “Thật may mắn khi kiểm tra bề mặt của Mặt trăng lại phát hiện ra vật thể này. Tuy nhiên, đây không phải là một vệ tinh bởi nó di chuyển về phía trước theo đường zigzac chứ không theo một đường thẳng. Và tất nhiên, nó cũng không thể là một quả bóng”.
Biên tập viên này đưa ra giả thuyết vật thể bí ẩn là thiết bị vũ trụ ngoài hành tinh hoặc một dự án tuyệt mật trên Trái đất.
Điều này là có căn cứ bởi trước đó, ông từng nhìn thấy một vài hình ảnh tương tự và khẳng định: “Đây không phải lần đầu tiên những vật thể kỳ lạ xuất hiện trên Mặt trăng và chắc chắn chưa phải lần cuối cùng”.
Mời quý độc giả xem video về UFO (nguồn Youtube):
Theo VTC News

Bình luận(0)