Lén trèo tường ăn cắp xoài, voi khổng lồ bị "bắt" tại trận

Có lẽ con voi khổng lồ tưởng rằng mình đã nhẹ nhàng hết mức có thể. Thậm chí nó còn không nhận ra rằng mọi hành động đã bị quay chụp lại, rất thản nhiên thực hiện toàn bộ quá trình trộm cắp của mình.

Khi một tên trộm muốn đánh cắp thứ gì đó, hắn sẽ cố gắng che giấu bản thân, lo lắng người khác sẽ nhìn thấy, nhưng nếu thân hình tên trộm quá khổng lồ thì sao? Căn bản là không thể che giấu.
Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, tại nhà khách tên Mfuwe Lodge ở Công viên quốc gia South Luangwa, khi người quản lý khu nhà nghe thấy tiếng động lạ, anh quyết định tìm hiểu xem chuyện gì xảy ra.
Len treo tuong an cap xoai, voi khong lo bi
 
Chẳng ngờ, khi đến nơi anh phát hiện, nguồn gốc của tiếng động là từ một con voi khổng lồ.
Đáng nói, con voi này đang cố gắng trèo tường để ăn trộm xoài.
Len treo tuong an cap xoai, voi khong lo bi
 
Có lẽ con voi tưởng rằng mình đã nhẹ nhàng hết mức có thể. Thậm chí nó còn không nhận ra rằng mọi hành động đã bị quay chụp lại, vì thế nó rất thản nhiên thực hiện toàn bộ quá trình trộm cắp của mình.
Len treo tuong an cap xoai, voi khong lo bi
 
Bức tường khá thấp, con voi hoàn toàn có thể bước qua mà không gặp chút khó khăn nào.

Mời quý vị xem video: Giải cứu voi con ngã xuống giếng sâu gần 8m

Mặc dù vậy, hành động lén lút khiến con voi khổng lồ trông rất vụng về và ngốc nghếch.
Len treo tuong an cap xoai, voi khong lo bi
 
Thú vị hơn, thời điểm này không phải là mùa xoài, vì vậy sau khi trèo tường thành công, voi khổng lồ chỉ có thể ngậm ngùi trở về tay không. Cuối cùng, con voi xui xẻo chỉ bất đắc dĩ ăn vài miếng cỏ rồi trèo khỏi hàng rào.
Theo người quản lý, con voi này khoảng 30 tuổi. Vào mùa xoài, những con voi thường thoải mái ăn mà không gặp trở ngại nào. Đen đủi cho con voi này, nó đã đến không đúng lúc.
Kiều Dụ (Theo PB)

>> xem thêm

Bình luận(0)