Rau cải ngồng có thân non, to mập mạp, hoa màu vàng mọc cao vổng lên, phiến lá xanh mỡ màng có hình cánh quạt xòe ra. Ảnh Blogspot.Rau cải ngồng đặc biệt thích hợp trồng khi tiết trời mát lạnh và độ ẩm cao. Ảnh Rauxanhcasach. Ảnh Hatgiongf1.Mặc dù vậy, rau cải ngồng cũng có thể được trồng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Ảnh Thucphamchobe.Rau cải ngồng cũng rất phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta, lại kháng bệnh tốt nên rất dễ trồng. Ảnh Yeutre.Cải ngồng còn là nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn như cải xào hải sản thơm lừng, salad trộn, rau cải ngồng cuộn thịt bò... Ảnh Cungcaphatgiong.Không chỉ ăn ngon, rau cải ngồng còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể vì nó chứa nhiều loại vitamin như vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin K... Ảnh Nongsandungha.Rau cải ngồng có vị hơi đắng nhưng càng ăn càng thấy ngọt. Ảnh Cungcaphatgiong. Mời quý vị xem video: 10 siêu thực phẩm cực tốt cho sức khỏe
Rau cải ngồng có thân non, to mập mạp, hoa màu vàng mọc cao vổng lên, phiến lá xanh mỡ màng có hình cánh quạt xòe ra. Ảnh Blogspot.
Rau cải ngồng đặc biệt thích hợp trồng khi tiết trời mát lạnh và độ ẩm cao. Ảnh Rauxanhcasach. Ảnh Hatgiongf1.
Mặc dù vậy, rau cải ngồng cũng có thể được trồng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Ảnh Thucphamchobe.
Rau cải ngồng cũng rất phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta, lại kháng bệnh tốt nên rất dễ trồng. Ảnh Yeutre.
Cải ngồng còn là nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn như cải xào hải sản thơm lừng, salad trộn, rau cải ngồng cuộn thịt bò... Ảnh Cungcaphatgiong.
Không chỉ ăn ngon, rau cải ngồng còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể vì nó chứa nhiều loại vitamin như vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin K... Ảnh Nongsandungha.
Rau cải ngồng có vị hơi đắng nhưng càng ăn càng thấy ngọt. Ảnh Cungcaphatgiong.
Mời quý vị xem video: 10 siêu thực phẩm cực tốt cho sức khỏe