Con hung hăng kiện bố mẹ ra tòa vì trót hủy đi...

(Kiến Thức) - Người đàn ông ở bang Michigan, Mỹ nộp đơn kiện chính cha mẹ mình vì tiêu hủy kho phim người lớn cùng nhiều đồ chơi nhạy cảm phục vụ cho sở thích quái đản của anh chàng. Vụ con trai kiện bố mẹ kỳ cục khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, câu chuyện một người đàn ông ở bang Michigan, Mỹ nộp đơn kiện bố mẹ mình vì cái lý do vô cùng khó tin, trót tiêu hủy kho phim người lớn và những đồ chơi nhạy cảm của anh ta.
Con hung hang kien bo me ra toa vi trot huy di...
Ảnh minh họa. 
Theo thông tin đăng tải, người đàn ông được xác định là Charlie, sau khi ly hôn đã chuyển tới bang Indiana sau khi sống cùng cha mẹ 10 tháng.
Sau đó vài tháng, cha mẹ của Charlie đem đồ chuyển tới trả con trai ở Indiana nhưng lại thiếu mất bộ sưu tập phim người lớn cất trong hơn 12 thùng.

Mời quý vị xem video: Xót xa cảnh tượng con trai hành hạ mẹ già

Cha mẹ của Charlie nói họ đã tiêu huỷ toàn bộ kho phim nhạy cảm, quá buồn bã, Charline gọi tới Sở cảnh sát Ottawa để báo về việc bộ sưu tập của ông ta ước tính hơn 28.940 USD (hơn 670 triệu đồng), theo đuổi vụ kiện và đòi cha mẹ phải bồi thường thiệt hại lên đến 86.822 USD.
Theo người cha, ông tiêu huỷ bộ sưu tập phim đó vì chính con trai mình. Charlie đã nghiện phim và từng bị đuổi học vì bán những video đó cho bạn bè.
Vì lý do quá ngớ ngẩn, văn phòng công tố không thụ án vụ con kiện bố mẹ kỳ quặc, không đành lòng, Charlie còn nhiều lần liên hệ với các nhân viên điều tra và gửi một nhân viên 44 email chứa các phim đã bị tiêu hủy. Charlie nói kho phim đã bị phá huỷ đó là vô cùng quý giá bởi chúng không còn được lưu hành.
Lưu Thoa (theo Wnem)

>> xem thêm

Bình luận(0)