UFO xuất hiện trên bầu trời Pháp

Theo đó hình ảnh một vật thể phát sáng rực rỡ trên bầu trời tại Pháp khiến nhiều người nghi rằng đó chính là UFO xuất hiện.

Trong một đoạn video vừa được kênh UFO Today trên YouTube chia sẻ, một vật thể phát sáng rực rỡ đã xuất hiện phía trên bầu trời Pháp. Vật thể bay bí ẩn dường như cấu tạo gồm 2 phần với nhiều khối cầu phát sáng màu cam.Người quay video tin rằng, các khối cầu kết nối với nhau thành một cấu trúc hoàn chỉnh.

Kênh UFO Today viết: "Một trong những người quen của chúng tôi ỏ Pháp đã gửi đoạn video này. Nó được một người bạn của anh ấy quay hôm nay. Anh ấy quả quyết, đoạn ghi hình này chân thực và rất nhiều người đã nhìn thấy vật thể lạ. Vật thể đã quần liệng phía trên thị trấn trong vài phút trước khi biến mất. Điện thoại của người bạn anh ấy đã tắt lịm vài phút trước khi vật thể biến mất".

UFO xuat hien tren bau troi Phap

Hình ảnh phát sáng được cho là UFO xuất hiện trên bầu trời Pháp. Ảnh: VietNamNet

Nhiều ý kiến bình luận đồng tình với phỏng đoán, đây chính là một UFO của người ngoài hành tinh. Song, cũng có người phản bác rằng, nguồn gốc của hiện tượng lạ thực tế không có gì kỳ bí.

"Tôi tin có một ngọn núi ở hậu cảnh và ở đó đang có các đám cháy. Những đám cháy trên sườn núi bị sương mù hoặc mây che phủ đã tạo ra những gì chúng ta thấy", trích giải thích của một khán giả.

Trước đó, cách đây ít tháng cũng tại Pháp, theo Mirror, một cặp vợ chồng người Pháp bất ngờ trông thấy vật thể hình cầu phát ra ánh sáng màu đỏ trên bầu trời khi vừa bước ra khỏi xe.Ban đầu họ tưởng vật thể này là đèn giao thông nhưng khi phóng to hình ảnh họ thất vị trí của ánh sáng cao hơn đèn đường rất nhiều.

Trang web UFO Sightings chuyên đưa tin về các hiện tượng kỳ lạ và người ngoài hành tinh đã đăng video này lên Youtube.Cảnh tượng này chỉ xuất hiện vài ngày sau khi Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đăng video về một vật thể màu vàng lơ lửng trên tầng khí quyển Trái Đất.Những người theo thuyết âm mưu cho rằng đây có thể là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đang quan sát Trái Đất.  
Theo An Dương/VietQ

>> xem thêm

Bình luận(0)