Tướng bàn chân chứng tỏ cả đời hạnh phúc, tiền tiêu không hết

Cô gái nào sở hữu đôi bàn chân này thì xin chúc mừng, cuộc đời bạn cực kỳ may mắn, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

- Ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại
Bàn chân có ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại là tướng bàn chân của người có số phú quý, giàu sang. Đây là dáng chân người Ai Cập, tức 5 ngón chân từ ngón cái tới ngón út xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ, tạo thành một đường thẳng.
Tuong ban chan chung to ca doi hanh phuc, tien tieu khong het
Ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại là dấu hiệu của người phụ nữ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống - Ảnh: Minh họa 
Những người sở hữu bàn chân kiểu này thường có đầu óc sáng tạo, nhanh trí. Họ luôn giữ thái được thái độ bình tĩnh, tìm ra hướng giải quyết vẹn toàn nhất, biến nguy thành an. Ngoài ra, họ là những người có thể giữ được bí mật, được nhiều người tin tưởng, tín nhiệm.
Ngoài ra, ngón chân cái là đại diện cho sức mạnh tài chính nên nếu ngón chân cái dày dặn, tròn trịa, nhiều thịt thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc.
- Lòng bàn chân lõm sâu vào
Phụ nữ có lòng bàn chân lõm vào đều là những người rất phú quý. Cho dù là hoàn cảnh gia đình hay tài năng cá nhân của họ cũng đều là những thứ mà người khác không thể sánh bằng.
Kiểu người này tài phú thịnh vượng, đồng thời họ cũng có khả năng quản lý tài sản và tướng vượng phu rất cao. Tiền tài trong nhà có thể giống như quả cầu tuyết càng lăn càng lớn dưới sự quản lý của người phụ nữ này. Đồng thời dưới sự chỉ điểm của họ thì sự nghiệp của người chồng sẽ rất thịnh vượng, do đó kiểu người có tướng như vậy muốn nghèo cũng khó.
- Bàn chân đầy đặn, trắng trẻo, gót hồng
Bàn chân đầy đặn trắng trẻo chính là tướng của người có số tiểu thư, giàu có từ trứng nước. Người này sinh ra đã có gia đình hậu thuẫn, làm việc chăm chỉ lại càng gặp nhiều cơ may.
Người có gót chân tròn đầy, hồng nhuận thường là người có phúc và phúc của họ còn lan sang cả con cháu. Phụ nữ sở hữu tướng chân này là người có số vượng phu ích tử, lấy được chồng giàu sang, yêu thương hết mực.
Bên cạnh đó, nếu gót chân nổi rõ đường vân, bạn là người có số cực vượng, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán không kém đàn ông, giỏi giang và thành đạt, được mọi người công nhân năng lực.
Tuong ban chan chung to ca doi hanh phuc, tien tieu khong het-Hinh-2
Nốt ruồi ở lòng bàn chân là điềm báo may mắn - Ảnh: Minh họa 
- Lòng bàn chân có nốt ruồi
Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở vị trí này cực đẹp, may lại nhiều tài lộc cho người sở hữu nó.
Nữ giới có nốt ruồi này là những người từ khi sinh ra đã rất may mắn. Họ là người giỏi ăn nói, có tài, làm được những việc phi thường. Nốt ruồi này càng to và đậm thì chứng tỏ người ấy càng sung sướng về sau.
Họ thường không phải lo lắng tới vấn đề kế sinh nhai. Từ nhỏ tới lớn họ rất được cha mẹ chiều chuộng và yêu thương. Khi bước chân vào xã hội cũng có quý nhân giúp đỡ nên hầu như không phải lo nghĩ quá nhiều.
- Khe hở giữa các ngón chân lớn
Phụ nữ sở hữu bàn chân có kẽ các ngón lớn là tượng trưng của 'dưới chân có mắt chứa tiền' nên cả đời không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.
Những người phụ nữ này sinh ra đã có phúc, không chỉ điều kiện gia đình tốt mà còn có hàng ngàn hàng vạn quý nhân bên cạnh, cho dù là đường tình duyên hay tài vận đều khiến người ta ngưỡng mộ.
Sau khi kết hôn họ càng mang tài phú cho nhà chồng, mỗi năm một phú quý, không những trẻ lâu mà tiền tài cũng tiêu không hết.
* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Quỳnh Chi/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)