Tuần mới, 3 cung hoàng đạo này cẩn thận tai ương ập đến

Cùng xem cung hoàng đạo nào sẽ gặp xui xẻo tuần mới và phải đề phòng cẩn thận nhé.

Xử nữ
Tuần này quả là một tuần không mấy thuận lợi với cung hoàng đạo Xử Nữ. Công việc gặp nhiều khó khăn, còn có cả những sai sót lớn khiến bạn bị cấp trên quở trách. Có lúc bạn muốn nghỉ việc nhưng lại nghĩ chẳng có công việc nào phù hợp hơn hiện tại nên phải cố gắng. Nếu đã vậy thì phải làm cho tốt chứ tại sao lại cố chấp không chịu nghe lời cấp trên?
Công việc nhàm chán trong khi bản thân bạn không chịu sáng tạo, tại sao lại cứ mãi làm theo nguyên tắc cũ như vậy. Hãy học hỏi ý kiến của những người đồng nghiệp và tư vấn ý kiến của những người đi trước nhé.
Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Bạn và người ấy đã có những ngày tháng gắn bó nhưng lại không đồng quan điểm nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Cả hai cần phải có thời gian ngồi lại và suy nghĩ nghiêm túc hơn về mối quan hệ này nhé.
Cũng đừng vì chuyện này mà quá mệt mỏi, chán chường. Tình yêu là thứ cần phải có thời gian lâu dài để hiểu và yêu thương nhau.
Ma kết
Ma Kết cần phải chú ý sức khỏe của mình vì thời gian gần đây bạn có dấu hiệu sa sút tinh thần. Có thể là do bạn làm việc quá căng thẳng, quá áp lực nên không có thời gian quan tâm tới sức khỏe. Cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa nhé Ma Kết.
Công việc lại không được như ý càng làm cho bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Bạn muốn nghỉ việc nhưng đây chưa phải là thời gian hợp lý đâu. Nếu cảm thấy công việc nào phù hợp và thu nhập cao hơn thì lúc đó hãy tính đến chuyện này. Còn không phải nghĩ tới thu nhập và trách nhiệm với gia đình phải không bạn?
Ảnh minh họa. 
Người bạn đang theo đuổi tưởng chừng thích bạn lại quay ngoắt 180 độ khiến bạn hết sức đau khổ. Không cần phải quá lo lắng đâu nhé vì thực sự đây chính là lúc bạn cần tĩnh tâm để suy nghĩ kĩ về chuyện tình yêu của mình. Nếu có yêu thương người ấy thì hãy chứng minh cho họ thấy tấm chân tình của bạn.
Bảo bình
Công việc của Bảo Bình tuần này có khá nhiều biến động, bị đồng nghiệp tranh cướp công còn bị kẻ xấu chơi khăm nên bạn cảm thấy bế tắc vô cùng. Cố gắng thay đổi quan điểm và lấy lòng cấp trên nếu không vị trí hiện tại của bạn cũng sẽ bị lung lay. Đừng bao giờ cố chấp và bảo thủ quá như thế trong công việc nhé, việc bạn cần làm chính là làm việc tập thể và tinh thần "team work" cao nếu không đồng nghiệp sẽ rất khó chịu về bạn.
Tình yêu không như ý, hai người cãi vã suốt ngày, áp lực chồng chất áp lực nên cả hai đang muốn chấm dứt chuyện tình yêu này. Nếu muốn tiếp tục yêu thương thì nên suy nghĩ cho kĩ, còn không hãy dành cho nhau khoảng thời gian để xem xét lại việc này nhé.
Sức khỏe không được tốt chính là dấu hiệu cảnh báo nghiêm trọng dành cho bạn. Đừng suy nghĩ quá nhiều cũng đừng tiết kiệm quá nếu không cơ thể của bạn sẽ bị sa sút tinh thần, không thể nào làm việc tiếp được đâu.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Theo Thanh Thanh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)