Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 24/2- 1/3/2020)

Cùng xem chi tiết tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết được những thay đổi trong lá số tử vi của bạn:

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo cho rằng Bạch Dương cần phải học cách hợp tác với mọi người cũng như học thích nghi với hoàn cảnh xung quanh, đừng nên ích kỷ làm một mình một kiểu, bởi như vậy vừa gây ra sự khó chịu cho mọi người, vừa khiến công việc không tiến triển thuận lợi được.
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao (tu 24/2- 1/3/2020)
 
Về công việc, chòm sao này sẽ phải có trách nhiệm hơn với những công việc của mình vào đầu tuần. Nhiều công việc quan trọng sẽ được cấp trên giao cho bạn, đừng lơi lỏng cho rằng cần phải có thời gian khởi động cho tuần mới. Vào giữa tuần, bạn có thể sẽ muốn phê bình ai đó về thái độ làm việc của họ. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tốt để bạn hòa nhập với những đồng nghiệp của mình tại cơ quan, hãy tận dụng để mở rộng thêm nhiều mối quan hệ.
Về tình cảm, Bạch Dương độc thân sẽ có một tuần vận đào hoa khá vượng, nhưng nếu muốn lọt được vào mắt xanh của bạn, có lẽ những đối tượng theo đuổi ngoài kia cần phải vượt qua nhiều thử thách nữa. Với những ai đã có đôi có cặp sẽ trải qua một tuần tình cảm thăng hoa. Đôi bên đều cảm thấy tin tưởng vào tương lai đến mức suy nghĩ đến chuyện kết hôn.
Nguồn thu của bạn vẫn đang ổn định, còn nếu có cơ hội đầu tư ngay trước mắt thì hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội này, kiếm thêm thu nhập. Bạn đã thử nghĩ tới một nghề tai trái khác chưa, vừa giúp gia tăng túi tiền, vừa có được kinh nghiệm trong lĩnh vực mới. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để bắt tay vào thực hiện một công việc khác nữa xem sao.
2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Xung quanh bạn có vài tình yêu. Nhưng không ổn định, do bạn hay thay đổi. Bạn sẽ bị cuốn vào một bầu không khí của những cảm xúc mãnh liệt, bị giằng xé giữa thực tế và tưởng tượng, không biết làm thế nào để hòa giải những khuynh hướng mâu thuẫn này. Trong mối quan hệ gia đình có thể hơi căng thẳng giữa bạn với con cái. Cố gắng tham gia vào các cuộc thảo luận bạn sẽ tìm được giải pháp tốt nhất.
Có ngôi sao may mắn về tài chính, nhưng hãy nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm trong các khoản đầu tư của bạn. Làm việc theo nhóm có thể đạt được nhiều kết quả tốt hơn.
3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Sẽ có lợi khi chống lại những thói quen ăn uống không hợp lý. Tăng huyết áp và tăng cholesterol máu sẽ là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn.
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao (tu 24/2- 1/3/2020)-Hinh-2
 
Đừng làm bất cứ điều gì bất thường trong thời gian này bởi vì môi trường hành tinh này sẽ ngăn bạn sở hữu toàn bộ các lĩnh vực. Chỉ đơn giản là hoàn thành công việc hàng ngày của bạn.
Một số người hỗ trợ đã hứa hẹn để giúp bạn trong sự nghiệp. Họ sẽ rút tiền một cách đột ngột. Nhưng bạn sẽ quản lý rất tốt điều này.
4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết đây là tuần năng động của Cự Giải, bạn sẽ thấy đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch cho một chuyến đi với bạn bè, ngay cả khi đó chỉ là một chuyến đi cuối tuần. Hơn nữa trong thời gian này sự hiếu kỳ đôi khi đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn nhận ra điều mình đang thật sự muốn làm là gì.
Về tình cảm, với Cự Giải còn độc thân thì đây quả là một tuần đào hoa nở rộ. Đối diện với những người có tình cảm thật lòng với mình, bạn cũng nên cởi mở và tích cực hơn. Còn với những người đã có đôi có cặp sẽ có những buổi hẹn hò trò chuyện vô cùng tâm đầu ý hợp. Tình cảm của đôi bên vì thế cũng trở nên ngọt ngào, ấm áp hơn rất nhiều.
Cung hoàng đạo hãy có ý thức sắp sếp thứ tự những công việc cần ưu tiên ngay từ đầu tuần, bởi tuần này bạn sẽ không có đủ thời gian để đảm đương toàn bộ những nhiệm vụ vốn dĩ đã quen thuộc. Hơn thế, vấn đề nào đó trong gia đình có thể khiến bạn phân tâm và chiếm một số quỹ thời gian của bạn vào giữa tuần.
Những vấn đề liên quan đến tài chính, sổ sách có thể không phải là thứ làm bạn yêu thích, nhưng tuần này bạn khả năng sẽ phải dính dáng chút ít đến những công việc này. Cuối tuần nếu như bạn phải làm công việc gì đó liên quan đến những con số, hãy giữ cho mình sự tập trung cần thiết và chắc chắn về những việc mình làm.
Dù đã đến cuối tháng nhưng tài chính của Cự Giải vẫn khá ổn định. Khuyên bạn đừng cố chịu đựng những cảm xúc tiêu cực một mình, điều này chỉ làm những người xung quanh cảm thấy khó hiểu và bất lực. Hãy chia sẻ với người bạn tin tưởng nhất, nếu họ không đưa ra cho bạn giải pháp thì ít nhất họ cũng lắng nghe.
5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Tử vi tuần mới cho biết Sư Tử cần phải giữ thái độ thật bình tĩnh trong tuần này, đừng để cái đầu nóng gây ảnh hưởng đến công việc của mình. Dù có gặp phải những chuyện không như ý, khiến những việc tưởng như sắp xong đến nơi gặp trục trặc, bạn cũng phải giữ thái độ thật lý trí.
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao (tu 24/2- 1/3/2020)-Hinh-3
 
Hãy cố gắng giải quyết dứt điểm những việc vặt vãnh vào đầu tuần, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để xem xét những kế hoạch hay chiến lược lớn đối với lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Giữa tuần sẽ là lúc bạn cần chủ động thực hiện những nhiệm vụ được giao, nếu ai đó nhờ bạn giúp đỡ, hãy nhiệt tình với họ vì biết đâu sẽ có lúc bạn cần đến sự tương trợ từ họ.
Về tình cảm, với Sư Tử vẫn còn cô đơn, bạn cũng gặp khá nhiều mối trong tuần này, thế nhưng đó lại là những người không được vừa mắt cho lắm, có lẽ tình cảm của đôi bên sẽ chẳng đi về đâu cả. Với các cặp đôi, hai người dễ rơi vào những cuộc chiến tranh lạnh, từ đó nhận ra hóa ra đối phương cũng có những điểm không phù hợp với mình
Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này nên cẩn thận hơn, lập kế hoạch trước khi định chi bao nhiêu tiền để tránh vung tay quá đà ảnh hưởng đến những khoản tiền phòng trừ trường hợp túng thiếu trong tương lai. Cũng sắp đến kì nhận lương nên có vẻ bạn không lo lắng đến tài chính của mình cho lắm.
6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Bất ngờ thay, tử vi tuần này dự báo một biến cố nho nhỏ xuất hiện vào đầu tuần có thể khiến Xử Nữ đạt được một kết quả nổi bật. Cơ hội này sẽ không trở lại nhiều lần thế nên hãy sẵn sàng để nắm bắt đúng thời điểm. Vào giữa tuần, kết quả thuận lợi từ những nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận được sự công nhận của mọi người. Những khó khăn mà bạn đã trải qua không phải là vô ích, bạn sẽ thấy mình trưởng thành lên nhiều.
Cuộc sống tình yêu của chòm sao này sẽ thăng hoa vào thứ Tư, xem bói tử vi ngày mới để biết thêm chi tiết. Tuần này, Xử Nữ độc thân sẽ có cơ hội gặp lại bạn bè hoặc người quen cũ từ lâu không gặp. Trong số đó biết đâu lại có người phù hợp với yêu cầu của bạn. Còn với các cặp đôi, tình cảm của hai bạn phát triển ổn định, hai người có rất nhiều chủ đề chung để nói với nhau, vì thế dù có trò chuyện cả ngày mà không chán.
Bạn đang làm việc trong một môi trường tương đối tốt, nhờ vậy mà bạn thực sự nghiêm túc, tập trung trong công việc này và nhìn nhận vấn đề theo nhiều khía cạnh. Cơ hội đến cũng nhiều nhưng vì những vấn đề xảy ra trong quá khứ lại gây phiền nhiễu và khiến bạn mất cả tuần để xử lý.
Bạn cũng nên lưu ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân trong tuần này. Trạng thái căng thẳng trường kì có thể sẽ khiến thần kinh của bạn bị suy nhược. Bạn hãy tìm cách thư giãn và tự tin hơn vào bản thân mình nhé, bạn cũng có những điểm sáng không ai có được mà.
7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Tử vi 12 chòm sao cho thấy tuần này Thiên Bình cần phải hiểu có những việc dù bạn có cố theo đuổi bao nhiêu thì cũng không nằm trong khả năng của mình, hãy bước chậm lại và tận hưởng những thứ xung quanh thì hơn. Đừng cố gắng chạy theo những thứ không thuộc về mình rồi để bản thân phải dằn vặt đau khổ.
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao (tu 24/2- 1/3/2020)-Hinh-4
 
Về phương diện tình cảm, với Thiên Bình độc thân tuần này việc bạn cần làm khá đơn giản. Chẳng cần phải đi đâu xa tìm kiếm hoa thơm cỏ lạ, hãy đứng ở nguyên một chỗ, người có duyên với bạn ắt sẽ đến trước mặt bạn thôi. Còn với người đã có chủ, bạn cần chủ động hơn trong việc thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người ấy, suy nghĩ gì vẫn giữ trong lòng thì nên nói ra, thành thật với nhau, tình cảm của hai bạn phát triển thêm một bước mới.
Dự báo bạn sẽ có cơ hội để khám phá những con đường mới trong sự nghiệp của mình trong tuần này. Đừng bỏ qua bất kỳ khả năng nào và hãy bắt đầu lên kế hoạch thoát hiểm nếu như bạn cảm thấy công việc hiện tại không còn mang lại cho bạn sự hứng thú như lúc ban đầu. Vào giữa tuần, mọi vấn đề trong công việc của bạn hầu như đã được giải quyết, và đó là lúc bạn có quyền nghĩ về những giải pháp lâu dài hơn.
Về tiền bạc, tuần này bạn sẽ có ý thức hơn trong việc chi tiêu, dường như bạn không còn tiêu tốn quá nhiều tiền vào những món đồ không thực sự cần thiết nữa. Thi thoảng, bạn nên chạy bộ ngoài trời để tận dụng không khí trong lành với môi trường xung quanh có nhiều cây xanh, việc này rất tốt cho sức khỏe đấy.
8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Tuần mới Bọ Cạp hãy chú ý mỉm cười nhiều hơn, thái độ cởi mở và niềm nở của bạn sẽ rất dễ tạo thiện cảm với mọi người. Trong trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái như vậy, may mắn sẽ đến với bạn thôi.
Cung hoàng đạo nên đề cao tinh thần cảnh giác ngay từ đầu tuần, không phải mọi thứ đều như những gì nó thể hiện ở bề ngoài đâu. Nếu ai đó muốn đem đến cho bạn một ý tưởng, dự án hay một sản phẩm, hãy xem xét thật kỹ lưỡng về động cơ và mục tiêu của họ nhé. Giữa tuần là khoảng thời gian thích hợp để bạn hiện thực hóa những mục tiêu lâu dài của mình.
Về chuyện tình cảm, Bọ Cạp còn độc thân có vẻ khá lạnh lùng với những đối tượng tiếp cận mình vào tuần này, có lẽ bạn vẫn chưa thật sự sẵn sàng để bắt đầu một quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, khi nghe đối phương tâm sự, bạn có thể giúp họ đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích, cùng nhau trải qua mọi buồn vui trong cuộc sống, tình cảm của cả hai sẽ ngày càng gắn bó.
Dự báo trong tuần bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc mua sắm, nhu yếu phẩm đúng là những thứ dù có không muốn mua cũng bắt buộc phải mua cho dù có vào những ngày cuối tháng đi nữa. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, nhưng bạn nên dành thời gian chạy bộ mỗi ngày để tinh thần được thư giãn và thoải mái hơn.
9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Bạn cảm thấy ngột ngạt mà không biết lý do, bạn thường để mình lao vào những nỗi sợ hãi vô căn cứ.
Những cuộc gặp gỡ bất ngờ có thể là nguồn gốc của những liên lạc thú vị. Nhưng bạn phải giữ bí mật, dù bạn độc thân hay không để tránh sự ghen tuông từ đối tác.
Về sức khỏe hãy cẩn thận với những bệnh tiêu hóa, sẽ có một chuyến thăm bác sĩ dinh dưỡng có lẽ sẽ hữu ích cho bạn.
10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Tử vi tuần này cho biết bước vào tuần mới Ma Kết cần phải giữ thái độ bình tĩnh và khiêm tốn hơn. Khi gặp phải những người chưa thực sự hiểu mình, sự điềm đạm và khiêm tốn có thể khiến những hiểu lầm được giải quyết một cách dễ dàng hơn nhiều.
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao (tu 24/2- 1/3/2020)-Hinh-5
 
Nếu như công việc của bạn bị trục trặc đôi chút vào đầu tuần thì cũng đừng nên hốt hoảng bởi tình huống sẽ sớm thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, bạn sẽ thấy những công việc của mình được giải quyết vào giữa tuần thôi. Hãy bắt tay vào thực hiện những kế hoạch dài hạn vào cuối tuần, bạn có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ, xem ra mọt việc rất suôn sẻ.
Trên phương diện tình cảm, những bạn trẻ đã có người trong lòng mà chưa dám thổ lộ thì tuần này quả là một thời điểm rất thích hợp cho bạn chủ động. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được sự hồi đáp tích cực từ đối phương. Còn với người đã có đôi, cả hai người đều đang cố gắng hoàn thiện bản thân, bởi thế mà tình cảm cũng ngày càng trở nên vững chắc.
Có thể tiền bạc là mục tiêu của Ma Kết trong cuộc sống này. Như vậy cũng rất tốt, có ai là không thích tiền đâu chứ. Thế nhưng, một khi đã mong muốn kiếm tiền nhiều hơn, hãy nghiêm túc, làm việc chăm chỉ, lên dây cót tinh thần sẵn sàng cho chặng đường sắp tới.
11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình độc thân sẽ trải qua một tuần không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Những câu chuyện dở khóc dở cười khiến bạn cũng không biết mình phải xử lý mọi chuyện thế nào. Còn với những cặp đôi, bạn hoặc người ấy đang có một chuyện gì đó lừa gạt hoặc giấu giếm đối phương. Nếu muốn tình cảm bền vững, hai người cần nói chuyện thật chân thành với nhau.
Chòm sao này cảm thấy cơ thể mình đang dần yếu đi, cảm giác uể oải, mệt nhọc cứ đeo bám suốt tuần. Bạn cũng nên đề phòng bệnh cũ tái phát nhé, các bệnh dạ dày, tim hay huyết quản cũng luôn rình rập, chưa kể phải dưỡng da, đừng để chúng bị khô nứt đấy, xấu xí lắm.
Trong tuần này, Bảo Bình sẽ gặp phải tình trạng khủng hoảng tài chính một cách nghiêm trọng, thậm chí số dư trong thẻ của bạn gần như bằng không. Tuy nhiên bạn vẫn giữ được thái độ tích cực và có những chuyển biến tích cực trong mối quan hệ với người thân gia đình. Đến cuối tuần, bạn sẽ chìm đắm trong tình yêu.
Mặc dù công việc trong tuần không có nhiều trở ngại nhưng bạn lại làm việc với một thái độ thiếu tập trung, mọi việc hoàn thành chỉ là ứng phó, rất qua loa. Tuy rằng trong thời gian ngắn sẽ không có vấn đề gì nhưng về lâu về dài thì bạn nên xem lại, rất có thể sự nghiệp không bao giờ thăng tiến được, chưa kể còn bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp coi thường.
12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 24/2 đến 1/3/2020
Bạn đang quan tâm đến tình yêu. Chân trời tình cảm sẽ mở rộng nhanh đến mức bạn sẽ không biết nó kết thúc ở đâu. Với người độc thân trong các cuộc họp và các hoạt động nhóm sẽ tạo cuộc gặp gỡ mới cho bạn và đối tác.
Tử vi tuần mới 24.2- 1.3.2020 báo rằng trong cuộc sống nghề nghiệp hãy cố gắng hòa giải các mối quan hệ rắc rối với đồng nghiệp. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn.
Tài chính ổn định, bạn có thể cân bằng giữa thu và chi. Bạn sắc sảo và khó có thể bị lợi dụng khi tìm kiếm những món đồ xa xỉ.
* Thông tin mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.
Theo Mộc/khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)