Treo đồng hồ đúng cùng Tài Lộc gia chủ “ngồi không” hốt tiền

Đồng hồ không chỉ là một đồ dùng quan trọng trong mỗi gia đình, việc bạn treo đồng hồ ở vị trí nào cũng ảnh hưởng tới tài lộc trong nhà.

Không nhiều đồng hồ trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy khuyến cáo trong nhà không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, vì sẽ dẫn đến tình trạng bị rối loạn không gian sống. Tiếng kêu tích tắc của đồng hồ dễ làm các thành viên trong gia đình dễ gặp nhiều rắc rối, phiền toái. Tối đa một nhà chỉ nên treo 2-3 chiếc trong nhà và nếu bạn có nhu cầu hơn thế thì có thể dùng đồng hồ nhỏ để bàn.

Kích thước không nên quá lớn

Một trong những cách treo đồng hồ đúng phong thủy là nên treo đồng hồ có kích thước phù hợp với diện tích ngôi nhà. Việc bạn treo đồng hồ với kích thước quá lớn sẽ gây cảm giác nặng nề và mệt mỏi vì đồng hồ chỉ thời gian, là những gì đã trôi qua, biểu hiện cho quá khứ khiến cuộc sống của bạn bị chậm lại và luôn có cảm giác không thoải mái.

Treo dong ho dung cung Tai Loc gia chu “ngoi khong” hot tien

Trong nhà không treo quá nhiều đồng hồ

Hướng treo hút phong thủy

Khi bạn muốn treo đồng hồ hút tài lộc vào nhà bạn nên chọn hướng phù hợp với mệnh của mình và những hướng phát lộc như hướng Tây, Tây Bắc và góc phía bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách là hướng hợp phong thuỷ nhất.

Việc bạn treo đồng hồ ở đâu cũng vô cùng cần thiết, bạn nên treo đồng hồ ở hành lang, phòng khách hoặc nhà bếp. Nếu treo đồng hồ trong phòng ngủ thì nên chọn loại nhỏ và không quá sáng để không ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Nếu bạn muốn treo đồng hồ trong phòng làm việc thì nên tránh vị trí bức tường phía trên bàn làm việc, còn lại các vị trí khác có thể treo vì nó không mang lại ảnh hưởng xấu gì cho gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng không nên treo đồng hồ gần cửa chính hoặc vị trí đi vào cửa chính vì sẽ chạm mặt đồng hồ.

Treo dong ho dung cung Tai Loc gia chu “ngoi khong” hot tien-Hinh-2

Không nên treo đồng hồ thẳng cửa chính

Những điều cấm kỵ khi treo đồng hồ

Bạn nên tránh treo đồng hồ tại hướng đông là vị trí phòng khách hoặc khu vực gia đình của ngôi nhà vì sẽ dẫn đến vấn đề trong gia đình, với người con trai, gây ra những rạn nứt trong tình cảm và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Không nên treo đồng hồ phía trên ghế sofa để tránh các vấn đề về sức khỏe của những người thường xuyên ngồi tại ghế. Bạn không nên để đồng hồ chết trong nhà, nếu đồng hồ hết pin bạn nên thay pin mới.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)