Treo đèn chùm trong phòng khách, hút tài lộc vào nhà

Những cách treo đèn chùm giúp bạn tăng tài lộc, gia đình luôn hài hòa êm ấm.

Lợi ích của việc treo đèn chùm

Đem luồng sinh khí cho ngôi nhà: Trong nhà khi bạn sử dụng các loại đèn pha lê có tác dụng mang lại hòa khí, hóa giải những căng thẳng trong các mối quan hệ gia đình cũng như áp lực trong công việc. Khi bạn bật đèn chùm lên ánh sáng trong suốt lọc qua chất liệu pha lê thì mọi sự muộn phiền đều tan biến hết.

Tạo sự hòa hợp trong gia đình: Khi bạn treo đèn chùm pha lê kích hoạt những vận may trong các mối quan hệ rất tốt. Nó không chỉ giảm lòng ganh tỵ, sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, tạo ra sự hòa thuận, yêu mến giữa anh em, vợ chồng...trong nhà ...tạo mối quan hệ luôn hài hoài đầm ấm mỗi ngày.

Treo den chum trong phong khach, hut tai loc vao nha

Treo đèn chùm hút tài lộc vào nhà

Tăng năng lượng tích cực: Khi bạn treo đèn chùm với chất liệu pha lê có ưu điểm về khả năng tán sắc ánh sáng, khi chiếc đèn chùm sử dụng chất liệu này phát sáng thì chúng có khả năng tán sắc ánh sáng 7 màu cực đẹp mắt, tăng bước sáng rộng cũng như mang đến nguồn năng lượng tươi tốt cho gia đình của bạn.

Cách chọn đèn chùm hợp phong thủy

Màu sắc hợp với mệnh gia chủ: Một trong những nguyên tắc khi chọn đèn chùm nên chọn màu sắc hợp mệnh gia chủ. Mỗi một mệnh đều có màu sắc tương sinh tương khắc, bạn nên chọn đền có màu tương sinh với vận mệnh giúp mọi thứ trong nhà hanh thông hơn.

Treo den chum trong phong khach, hut tai loc vao nha-Hinh-2

Treo đèn chùm hút phong thủy

Kiểu dáng phù hợp

Theo các chuyên gia về phong thủy đề cao sự hài hòa giữa kiểu dáng của đèn chùm pha lê cũng như sự phù hợp của chúng với vận mệnh của gia chủ. Bạn nên chọn các loại đèn được thiết kế vuông thành sắc cạnh hoàn toàn không phù hợp với gia chủ mệnh của gia chủ trong nhà giúp bạn phát lộc.

Kích thước hài hòa

Khi chọn đèn chùm bạn hãy chọn những kiểu đèn kiểu dáng thì kích thước của đèn chùm pha lê cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến việc có đón được tài lộc, may mắn hay những điều tốt đẹp khác đến với gia chủ hay không.

Khi bạn chọn đèn chùm hài hòa về kích thước tương ứng với diện tích của căn phòng giúp nâng cao tính thẩm mỹ tối đa, tạo điều kiện cho các luồng sinh khí tốt lành có cơ hội tồn tại và lan rộng trong ngôi nhà của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)