Top cung hoàng đạo giỏi ăn nói, luôn có quý nhân phù trợ

Các mối quan hệ của cung hoàng đạo này rất nhiều, đi đâu cũng có người để ý vì tài năng ăn nói của bạn.

XỬ NỮ

Xử Nữ bình thường là người ôn hòa, văn hay chữ tốt, nói gì cũng khiến người khác cảm tình. Ngoài sự thông minh chòm sao này còn có nhiều tài lẻ nên đi đâu cũng được bạn bè chú ý. Chính vì vậy mà trong công việc con giáp này luôn chiếm được cảm tình, được quý nhân phù trợ.

Top cung hoang dao gioi an noi, luon co quy nhan phu tro

Từ đó sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, sau tuổi 30 chắc chắn Xử Nữ sẽ có được nhiều mối làm ăn lớn, có khả năng thăng quan tiến chức, giàu có hơn người. 

BẢO BÌNH

Bảo Bình đi một bước gặp được quý nhân vì tính tình vui vẻ, thoải mái, có nhiều mối quan hệ bạn bè. Người này hào sảng, ăn nói dễ nghe, thoáng đãng chuyện tiền bạc nên luôn có người tương trợ. Ai đã chơi với Bảo Bình chắc chắn sẽ coi bạn là tri kỉ, hết lòng ủng hộ và quan tâm, giúp đỡ bạn. Bạn khó khăn họ sẵn sàng mang tiền tương cứu, không sợ tương lai có thế nào.

Top cung hoang dao gioi an noi, luon co quy nhan phu tro-Hinh-2

Tình yêu của cung hoàng đạo này cũng vô cùng tốt đẹp, vậy nên chỉ có cố gắng hết mình, cùng nỗ lực thì chắc chắn giàu có bất ngờ, tương lai sáng chói.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình là cung hoàng đạo thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói dễ nghe, giúp được nhiều người. Người này luôn hào phóng trong chuyện tiền bạc, vui vẻ với mọi người, ăn nói dễ nghe nên làm việc ở bất cứ công ty nào cấp trên cũng yêu mến, giúp đỡ hết mình.

Top cung hoang dao gioi an noi, luon co quy nhan phu tro-Hinh-3

Đây gọi là ra đường gặp quý nhân. Thiên Bình sau tuổi 35 chắc chắn có quyền lực, được người người nể trọng, tình cảm tấn tới. Nếu là người làm kinh doanh thì càng giàu có, gây dựng được nhiều cơ nghiệp.

(*) thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thanh Tú/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)