Top con giáp nam luôh kiểm soát người yêu một cách quá đà

Lý do để các con giáp này thường xuyên gọi điện kiểm tra người yêu thì rất là nhiều, ghen tuông chỉ nằm trong số đó mà thôi.

Tuổi Sửu: Lo lắng về người khác giới
Lý do vì sao mà đàn ông tuổi Sửu sẽ lo lắng đến mức đứng ngồi không yên khi bạn gái đi ra ngoài mà không có mình chính là về những người bạn khác giới. Con giáp này thường không tự tin vào chính mình nên họ hay thường tỏ ra lo lắng, bất an khi bạn gái nằm ngoài vòng kiểm soát của mình.
Những anh chàng này thường bất an trong tình yêu. Ảnh minh họa 
Chính vì lẽ đó mà họ thường xuyên gọi điện cho bạn gái để kiểm tra, hoặc thậm chí còn tìm cách theo dõi nàng từ xa nữa. Sự ghen tuông đôi khi đến mất kiểm soát của tuổi Sửu khiến cho người khác không thể nào chịu đựng nổi.
Tuổi Tỵ: Lo lắng về sự an toàn của người yêu
Đàn ông tuổi Tỵ cho rằng bây giờ ngoài đường đầy rẫy những nguy hiểm rình rập và một cô gái đi một mình không hề an toàn chút nào. Kẻ xấu nếu thấy một cô gái đi một mình sẽ nảy sinh một số ý định xấu với họ. Vì vậy, nếu anh chàng tuổi Tỵ đang ở nhà mà biết bạn gái mình đang một mình đi ngoài đường sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.
Những suy nghĩ không hay sẽ xuất hiện trong đầu họ, vì vậy, họ sẽ liên tục gọi điện cho bạn gái để kiểm tra và đảm bảo rằng họ vẫn an toàn.
Tuổi Thân: Muốn được chơi cùng người yêu
Chàng tuổi Thân khao khát được yêu và trải qua những cung bậc cảm xúc mới mẻ, thú vị của tình yêu, nhưng anh chàng này lại là người nhanh chán, nếu người ấy không quan tâm để ý đến mình thì sẽ cảm thấy tình yêu này thật vô vị, nhạt nhẽo.
Đàn ông tuổi Thân là người thích “quấn quýt” bên cạnh người mình yêu. Chính vì vậy mà khi người ấy ra ngoài, chàng cũng muốn được “bám đuôi”. Chàng tuổi Thân nếu phải ở một mình sẽ cảm thấy rất buồn chán, nếu chàng phải ở nhà thì chàng sẽ liên tục gọi điện cho người yêu để hỏi chuyện không ngừng.
(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm.
Theo Salem Ng /Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)