Top 3 con giáp tình- tiền đỏ chót, vận may chói ngời

Trong tuần này, hãy xem con giáp nào được sao may mắn chiếu rọi:

Tuổi Dậu
Xem tử vi trực tuyến tuần này 12 con giáp cho biết, đường công danh sự nghiệp sáng lạn, bản mệnh hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng, không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Cũng nhờ vậy mà cấp trên có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn vì nhìn thấy sự cố gắng từ bạn.
Top 3 con giap tinh- tien do chot, van may choi ngoi
Ảnh minh họa. 
Tài lộc của con giáp này chủ yếu vượng vào thời điểm cuối tuần, khi mà cơ hội kiếm tiền liên tiếp tới khiến cho bạn khá bận rộn. Ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ dành cả thời gian ngày nghỉ để làm thêm việc, gia tăng thu nhập từ nghề tay trái.
Vận đào hoa vượng, người độc thân dễ tìm được đối tượng ưng ý có thể chung bước đi tới cuối con đường hạnh phúc. Bạn đã chờ đợi người ấy xuất hiện từ rất lâu rồi, mong mỏi bao nhiêu ngày, tuy nhiên thực thế có thể không hoàn toàn giống như bạn tưởng tượng.
Đòa hoa vượng lại không tốt cho những người đã kết hôn, vì vượng quá sinh đào hoa dữ khiến cho tuổi Dậu dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình. Bạn cần vạch rõ khoảng cách với người khác phái, đừng để những hiểu lầm nảy sinh ảnh hưởng tới tình cảm hai người.
TUỔI NGỌ
Ngọ là con giáp may mắn khi tuần mới đến với bạn vô cùng êm đẹp. Các mối quan hệ của bạn lúc này mới phát huy tác dụng và họ không ngại mời gọi bạn khi có mối làm ăn tốt. Người làm kinh doanh tuần này đặc biệt thu được nhiều lợi nhuận, số tiền khiến bạn cũng vô cùng ngạc nhiên. Nói bạn có quý nhân phù trợ cũng không sai.
Chuyện tình cảm có chút biến động nhưng không phải là vấn đề lớn. Người ấy sau khi hiểu ra mọi chuyện sẽ làm lành và chủ động dành tình cảm cho bạn, khiến bạn thực sự cảm thấy được tin tưởng và yêu thương. Đó cũng là động lực khiến bạn vượt qua được mọi thử thách trong công việc để có được vị trí mà cấp trên muốn dành cho bạn.
May mắn tuần này chính là có người vay tiền tự nhiên mang đến trả dù bạn đã định cho luôn khoản tiền khá lớn này rồi vì nghĩ họ sẽ quỵt nợ khi thất hứa quá lâu. Cố gắng chăm chỉ nhé, vị trí tốt sẽ về tay bạn sớm thôi.
TUỔI TUẤT
Nhiều cơ hội trong công việc đang chờ đợi tuổi Tuất. Bạn thực sự đã gặp được người sếp tốt và giỏi rồi đó. Nếu bạn có được cơ hội tốt thì nên nắm bắt và cố gắng thể hiện hết mình. Khi cấp trên nhìn ra năng lực của bạn thì chắc chắn vị trí tốt ấy sẽ về tay bạn mà thôi.
Tình cảm ngọt ngào, người chưa có người yêu sẽ gặp được người như ý, ai có rồi thì tình yêu thực sự ngọt ngào, lãng mạn. Bạn có được tình cảm tốt nên càng có động lực để lao động hăng say hơn nữa, có nhiều thành tích tốt hơn nữa. Cơ hội kiếm tiền dành cho tuổi Tuất đã đến rồi nhất là trong tuần này nên nhất định phải gắng hết sức. Khi có tiền thì không được lãng phí, phải tiết kiệm cho bản thân mình và tính chuyện của gia đình nữa nhé.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Ngọc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)