Tiên tri rúng động 2018: Dự đoán hãi hùng về Chiến tranh thế giới 3

(Kiến Thức) - Một số tiên tri năm 2018 đã được các nhà tiên tri nổi tiếng thế giới đưa ra. Một số sự kiện tồi tệ được dự báo sẽ xảy ra ở một số nước, khiến cuộc sống của con người trong tương lai gặp nhiều khó khăn, thậm chí là tổn thất lớn về người và tài sản.

Một số nhà tiên tri lừng danh thế giới đã đưa ra những tiên đoán rùng rợn về tình hình thế giới trong năm 2018. Nhiều sự kiện tồi tệ được dự báo sẽ xảy ra sẽ khiến cuộc sống của con người bị đảo lộn. Nhiều người hy vọng những tiên tri năm 2018 này sẽ không ứng nghiệm.
Động đất kinh hoàng ở Mỹ
 
Nostradamus là nhà tiên tri lừng danh thế giới khi đưa ra hàng nghìn dự đoán. Cho tới nay, những dự đoán của nhà tiên tri người Pháp này hầu hết là đúng. Một số tiên đoán chuẩn xác của ông có thể kể đến như sự trỗi dậy của Napoleon, Hitler cho đến sự kiện khủng bố 11/9 ở Mỹ.
Sinh thời, Nostradamus tiên đoán năm 2018 sẽ xảy ra động đất kinh hoàng ở Mỹ và thế giới sẽ cảm nhận được những chấn động từ thảm kịch thiên nhiên này.
Theo Nostradamus, mùa đông năm 2018 sẽ là thời điểm "vòng lửa ở Thái Bình Dương" có những hoạt động bất thường kỷ lục, gây ra động đất và khiến 3 núi lửa "thức giấc". Trung Quốc sẽ là một trong những quốc gia bị tác động nặng của động đất.
Chiến tranh thế giới 3 bùng nổ
 
Nhà tiên tri Nostradamus dự báo Chiến tranh thế giới 3 sẽ nổ ra vào năm 2018. Điều này được ông dự đoán cuộc chiến tranh khốc liệt này sẽ xảy ra một cuộc tấn công khủng bố của quân Hồi giáo cực đoan tại Pháp.
"Cuộc chiến lớn sẽ bắt đầu ở Pháp và sau đó, toàn châu Âu sẽ bị tấn công. Đó là một cuộc chiến dài và đáng sợ với tất cả mọi người", Nostradamus tiên đoán về Thế chiến 3. Tuy nhiên, nhân loại vẫn còn hy vọng vì cuộc chiến này sẽ kết thúc vào năm 2025.
Người dân trên thế giới không hy vọng dự đoán này của Nostradamus sẽ trở thành sự thật vì nếu nó xảy ra sẽ đẩy nhân loại vào cảnh chết chóc, đau thương như 2 cuộc chiến tranh thế giới trước.

Mời quý độc giả xem video: Nguồn gốc lời tiên tri: Trái đất sẽ diệt vong sau 7 năm tính từ 15/10 (nguồn: VTC14)

Chiến tranh hạt nhân sẽ tàn phá thế giới
 
Được biết đến với cái tên "Nostradamus of the Balkans", Baba Vanga là nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới. Bà được biết đến với nhiều tiên đoán chính xác như: vụ ám sát cựu Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi và con trai Rajeev Gandhi, sự kiện khủng bố 11/9 ở Mỹ, sự nổi lên của khủng bố IS...
Một trong những tiên đoán hãi hùng của bà Vanga là năm 2018 con người sẽ đối mặt với một cuộc chiến tranh hạt nhân. Theo bà Vanga, một cuộc chiến tranh hạt nhân sẽ tàn phá thế giới và hầu hết người dân sẽ chết vì ung thư da vì vũ khí hóa học.
"Mọi người sẽ đặt hy vọng của họ vào ông, mong muốn kết thúc cuộc khủng hoảng, nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra; và mâu thuẫn giữa Bắc và Nam sẽ leo thang", bà Vanga dự đoán năm 2018.
Trước tiên đoán hãi hùng này, một số người cho rằng cụm từ "Bắc và Nam" được bà Vanga nhắc đến có thể ám chỉ đến Triều Tiên và Hàn Quốc.
Tâm Anh (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)