Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, tháng 12 có phúc khí dồi dào, làm đâu thắng đấy

Những người sinh vào các ngày Âm lịch này, sang tháng 12 dễ gặp nhiều may mắn, cầu tài, được tài, cầu lộc, được lộc.

Mùng 3 và mùng 6

Người sinh vào ngày mùng 3 và mùng 6 Âm lịch thường được biết đến với tính cách vui vẻ, hoạt bát, lanh lợi. Bạn cũng là người thật thà, ngay thẳng, có sao nói vậy. Từ nhỏ, những người này đã bộc lộ bản tính thương người, từ bi, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không màng báo đáp. Người sinh vào ngày Âm lịch này mang làm nhiều điều phúc, hậu vận sẽ được phúc báo.

Sang tháng 12, bạn có số tụ tài, tài vận ngày một dồi dào, thăng hoa. Trong công việc, bạn sẽ được quý nhân trao nhiều cơ hội thể hiện tài năng cũng như nâng cao năng lực. Nếu làm kinh doanh, người sinh ngày này buôn may bán đắt, doanh số tăng vọt, phát tài phát lộc. Trong tháng này, nhiều người muốn hợp tác làm ăn với bạn. Hãy cân nhắc và chọn đúng người bạn làm ăn có thể hợp tác lâu dài với bạn.

Sinh vao 6 ngay Am lich nay, thang 12 co phuc khi doi dao, lam dau thang day


Người sinh vào ngày mùng 3 và mùng 6 mang làm nhiều điều phúc, hậu vận sẽ được phúc báo. (Ảnh minh họa)

Ngày 14 và 20

Người sinh vào ngày 14 và 20 Âm lịch mang tính cách cẩn thận, nghiêm túc và chu đáo. Bạn cũng là người dám nghĩ dám làm, dám thay đổi, ham học hỏi, khát khao quyền lực. Không những thế, bạn còn biết đến với tính kiên trì, bền bỉ. Khi đã xác định được mục tiêu, người sinh ngày này luôn cố gắng hết sức để hoàn thành.

Tuy rằng trong những tháng gần đây, sự nghiệp của bạn không mấy suôn sẻ. Công việc của bạn gặp nhiều khó khăn, trục trặc, không xuôi thuận. Tuy nhiên, bước sang tháng 12, tài vận của bạn vượng hơn thấy rõ. Được quý nhân phù trợ, người sinh ngày này mau chóng giải quyết được các vấn đề trong công việc.

Không những thế, bạn còn nhận thêm về nhiều công việc, dự án giúp kiếm thêm thu nhập. Nhờ sự nghiệp thành công, bạn mang đến cho gia đình cuộc sống ấm êm, đủ đầy.

Sinh vao 6 ngay Am lich nay, thang 12 co phuc khi doi dao, lam dau thang day-Hinh-2


Người sinh vào ngày 14 và 20 mang tính cách cẩn thận, nghiêm túc và chu đáo. (Ảnh minh họa)

Ngày 25 và 28

Người sinh vào ngày 25 và 28 Âm lịch thường là người chín chắn, vững vàng và tự lập. Bạn đối xử chân thành với người khác, không bao giờ lừa gạt hay lợi dụng ai. Khi gặp khó khăn, thử thách, người sinh ngày này thường cố gắng tự mình vượt qua chứ không nhờ cậy đến ai. Người sinh ngày này từ nhỏ đã bộc lộ tài năng, trí tuệ hơn người. Trong cuộc đời, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, phúc lộc.

Trong những tháng gần đây, người sinh ngày Âm lịch này có hung tinh chiếu mệnh nên vận xui tiếp diễn, tiền kiếm được nhiều nhưng cũng phải chi tiêu nhiều.

Bước sang tháng 12, tài vận của bạn thăng hoa, công việc, sự nghiệp đều có nhiều điểm sáng. Sự thay đổi lớn về nhân sự trong công việc sẽ tạo điều kiện tốt để bạn vươn lên, chứng tỏ tài năng. Vì vậy, hãy chớp lấy cơ hội để thể hiện bản thân cũng như kiếm về cho mình một khoản thu nhập rủng rẻng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)