Sắp đến tháng cô hồn, 3 cung hoàng đạo nào không tránh khỏi vận đen?

Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này với nhiều xui xẻo: tiểu tam xuất hiện, tiền bạc đội nón ra đi...

Thiên Bình
Tháng cô hồn là tháng mà vận xui đeo bám Thiên Bình. Công việc của Thiên Bình liên tục mắc sai sót, bị mất tiền mất của, phải đền bù một khoản lớn. Tình cảm của hai bạn cũng đang đi vào "ngõ cụt". Yêu nhau mà luôn nghĩ xấu và nghi ngờ đối phương thì đó đâu còn gọi là tình yêu nữa. Bạn cần phải biết ai mới là người quan trọng với mình và đừng phí thời gian yêu đương vô bổ nữa.
Sức khỏe ổn định, tuy nhiên cần nhớ kiểm soát cân nặng của mình thật kĩ nhé. Nhưng điều mà Thiên Bình cần tránh nhất trong tháng 7 âm lịch này chính là không nên đi chơi khuya vào buổi tối.
Sap den thang co hon, 3 cung hoang dao nao khong tranh khoi van den?
Ảnh minh họa.
Kim Ngưu
Kim Ngưu đã may mắn nhiều tháng nay, tưởng chừng vận may ấy vẫn tiếp diễn. Tuy nhiên cuối tháng 6 đầu tháng 7 cô hồn, bạn liên tục dính thị phi, không ngờ những người bạn coi như tri kỉ lại phản đòn với bạn, tố cáo bạn nên ảnh hưởng nhiều đến uy tín và niềm tin của cấp trên. Công của bạn cũng bị cướp mất, coi như trắng tay khi vừa hoàn thành dự án lớn.
Tình cảm cũng không được như ý do bạn bè phản bội, người bên cạnh thì chán chường, cãi vã suốt ngày. Kim Ngưu vốn mạnh mẽ nên vẫn biết phải chấp nhận để cố gắng vượt qua tháng cô hồn này.
Xử Nữ
Những người thuộc cung Xử Nữ ăn nói khéo léo, đa phần có ngoại hình bắt mắt. Nhưng xin chia buồn, bạn sẽ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn này bởi người ấy đã phản bội bạn đi theo người khác.
Tình cảm đã vậy, tiền bạc cũng không như ý. Ai bảo bạn mang tiền đầu tư làm ăn trong tháng cô hồn này nên bị thua lỗ cũng đừng hỏi tại sao?
Hãy giữ bình tĩnh và chuẩn bị tâm lý để vượt qua tháng cô hồn này nhé!
*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Theo Vũ Ngọc / Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)