Phụ nữ tuổi này sinh ra đã được thần Tài “đỡ đầu”, mang lại phúc phần cho cả gia đình

Sách tử vi có viết về những độ tuổi tài lộc của phụ nữ, đặc biệt phải kể đến những con giáp tuổi này. 

Tuổi Tỵ
Phụ nữ tuổi Tỵ được đánh giá cao bởi sự lanh lợi, thông minh, hoạt ngôn. Sở hữu ngoại hình vào loại đẹp nhất trong 12 con giáp, phụ nữ tuổi Tỵ còn có cách ứng xử cá tính, thu hút. Đây là một trong những con giáp được đàn ông săn đuổi, chinh phục nhiều nhất.
Phu nu tuoi nay sinh ra da duoc than Tai “do dau”, mang lai phuc phan cho ca gia dinh
 
Trong công việc, họ là người cực kỳ nghị lực và kiên cường. Người phụ nữ tuổi Tỵ có cách quản lí tiền bạc thông minh, biết tiêu tiền và cũng biết cách làm ra tiền. Vì thế không ngạc nhiên khi hậu vận họ trở nên giàu sang, đầy đủ phúc phần.
Tuổi Dậu
Con giáp này luôn được đánh giá cao bởi vẻ thanh lịch, dịu dàng, giản dị. Là mẫu phụ nữ thích quán xuyến việc nhà, coi trọng gia đình. Thời trung vận tuy đối diện nhiều khó khăn, thử thách nhưng đều nỗ lức vượt qua.
Dậu đại diện cho những người thông minh, lanh lợi và luôn biết tận dụng ưu điểm, đồng thời loại bỏ nhược điểm của mình từ đó biết hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Có lẽ chính vì đức tính này, họ thường rất tài giỏi, xinh đẹp và luôn làm chủ cuộc sống của mình một cách khôn ngoan. Do đó, càng về già họ càng trở nên đẹp và quyến rũ hơn, tiền tài của cải đủ cả, sống an nhàn hạnh phúc bên con cháu.
Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi được đánh giá là có phúc, cuộc sống tương đối nhàn hạ. Họ thường gặp may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi, gia đình hạnh phúc, công việc ổn định.
Con giáp này cũng luôn vui vẻ, lạc quan với cuộc sống, do đó vận may cũng tự tìm đến họ, làm việc dễ thành công.
Ngay cả khi có tiền, tuổi Hợi cũng biết cách chi tiêu hợp lý, không vung tiền qua cửa sổ. Nhờ biết thu vén nên con giáp này cũng tích lũy được một khoản tiền kha khá, phòng trường hợp cấp bách, túng thiếu.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Theo Mộc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)