Phụ nữ sở hữu những bộ phận này càng to càng phát tài

Người phụ nữ sở hữu 7 bộ phận này càng lớn thì phúc lộc càng dồi dào, dư dả của ăn của để, vinh hoa phú quý. Nếu may mắn có được những đặc điểm này bạn không nên tự ti, buồn rầu nhé.

Bàn chân to

Phu nu so huu nhung bo phan nay cang to cang phat tai

Phụ nữ có đôi bàn chân to thường sống rất thực tế không mơ mộng hão huyền, cũng không thích nịnh bợ người khác để kiếm lợi về mình. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mọi lúc, vì thế họ được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp quý mến. Đặc biệt, phụ nữ có bàn chân to thường có số vượng phu ích tử, là người biết dạy dỗ con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang.

Bằng sự thông minh nhạy bén, họ luôn biết đưa ra những lời khuyên quý báu cho chồng lúc khó khăn. Nhờ thế cuộc sống lúc nào cũng đủ đầy, hạnh phúc.

Đùi to

Phu nu so huu nhung bo phan nay cang to cang phat tai-Hinh-2

 

Trong nhân tướng học, đùi được coi là bộ phận trụ đỡ của kho tiền, nên người có đặc điểm này thường rất giàu có. Phụ nữ có đùi to thường thông minh, họ còn là người giàu nghị lực và khéo chăm sóc con cái, gia đình,  giúp chồng phát triển sự nghiệp rất tốt.

Người sở hữu cặp đùi to, đi kèm với hông nở đầy đặn sẽ có tài vận tốt, có thể hái ra tiền mà vẫn không tiêu sài hoang phí. Đây là những người từ trẻ đã có số phận an nhàn, về trung và hậu vận càng có nhiều của ăn của để.

Bàn tay to

Phu nu so huu nhung bo phan nay cang to cang phat tai-Hinh-3

Những người phụ nữ sở hữu bàn tay to thường có lòng nhân hậu, thương người. Chính vì lòng tốt đó mà những lúc khó khăn, họ luôn có bạn bè sẵn sàng giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

Nếu có bàn tay to, hồng hào, cân đối với chiều dài cánh tay và cơ thể thì người đó sẽ có vận may về tiền bạc. Sau 35 tuổi sẽ giàu có, cuộc sống sung túc, yên bình. Đồng thời họ còn là người quản lý tiền bạc cực tốt nên không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Tiền khi đã vào tay chỉ đẻ ra thêm chứ không thiếu hụt đi.

Vai to rộng

Phu nu so huu nhung bo phan nay cang to cang phat tai-Hinh-4

Nữ giới có đôi vai rộng thể hiện họ là người đáng tin cậy. Các thành viên trong gia đình từ anh chị em, chồng con họ đều chăm sóc tận tình và là chỗ dựa vững chắc.

Nhiều người nghĩ phụ nữ có vai rộng không đẹp nhưng đó là người phụ nữ thông minh, trí tuệ hơn người không có việc gì là họ không làm được.

Mũi to tròn

Phu nu so huu nhung bo phan nay cang to cang phat tai-Hinh-5

Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng người có phần mũi to tròn, nhiều thịt thường có tính cách thẳng thắn, bộc trực, có số phú quý. Họ có cuộc đời khổ trước sướng sau. Họ sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng kiểu gì cũng vươn lên thành tỉ phú nhờ năng lực, bản lĩnh của chính mình không dựa dẫm, nịnh bợ bất kỳ ai.

Phụ nữ có mũi to tròn thường sẽ kết hôn với người đàn ông giàu có được chiều chuộng, sống sung sướng chẳng khác gì bà hoàng.

Cằm tròn và đầy đặn

Phu nu so huu nhung bo phan nay cang to cang phat tai-Hinh-6

Những cô nàng sở hữu đặc điểm này thường rất bao dung có lòng vị tha nên dễ dàng dành được tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng.

Ở tuổi trung niên chắc chắn họ sẽ có chỗ đứng, địa vị cao trong xã hội. Càng về sau, sự nghiệp lại càng thăng hoa phát triển. Nếu dám mạnh dạn khám phá cái mới vượt ra khỏi giới hạn an toàn sẵn sàng đánh đổi thì chắc chắn họ sẽ thành công hơn nữa.

Theo Giaoducthoidai

>> xem thêm

Bình luận(0)