Phụ nữ sở hữu 3 vân tay “hút vàng” cả đời nằm trên tiền

Những người phụ nữ sở hữu 1 trong 3 tướng vân tay này cuộc sống vô cùng giàu có, hạnh phúc.

Bàn tay có vân tam báo

Nếu trên bàn tay của bạn có xuất hiện đường vân tam báo nằm ở vị trí trên ngón trỏ gồm 3 đường nằm song song thẳng với nhau thì đây chính là loại vân tay đặc biệt rất ít người có. Những người có đường vân bàn tay này thường giàu có, phát tài và làm gì cũng dễ dàng khấm khá,

Những người có vân tam báo sẽ có một cuộc sống tương lai vô cùng rực rỡ, cả cuộc đời ít khi phải lo nghĩ tới tiền bạc. Dù họ làm bất kỳ việc gì thì những người này cũng được đạt được thành công, rực rỡ hơn người.

Phu nu so huu 3 van tay “hut vang” ca doi nam tren tien

Vân tay hút lộc

Bàn tay có vân thủ tài

Nếu trên bàn tay của bạn sở hữu đường vân thủ tài là những đường vân nằm ở phía dưới ngón trỏ thì đây chính là điều cực kỳ may mắn cho cuộc đơi của bạn. Những người sở hữu đường này thường nằm chồng chéo lên nhau tạo thành hình lưới cuộc sống giàu có sung túc cả đời tiêu không hết tiền.

Trong sạch nhân tướng học có ghi những người sở hữu đường vân này thì xác định là người giàu có vì đây là đặc điểm của người biết giữ tiền và quản lý tiền nên càng già càng giàu có sung túc dư dả.

Phu nu so huu 3 van tay “hut vang” ca doi nam tren tien-Hinh-2

Tướng vân tay giàu có

Đặc biệt, những người này họ rất giỏi giang trong việc đầu tư kinh doanh mà còn có thể mở rộng, khiến sự nghiệp ngày càng phát triển khi về già con cháu đầy nhà vui vẻ hưởng lạc.

Bàn tay có vân phụng nhãn

Nếu bàn tay của bạn sở hữu vân phụng nhãn là loại vẫn khá phổ biến và có nhiều người sở hữu. Đó chính là hình con mắt nằm giữa ngón trỏ.

Theo như sách nhân tướng học về đường chỉ tay có nói, những người sở hữu vân phụng nhãn không những tài giỏi, tốt bụng và rất giàu có khi về già. Dù bạn là đàn ông hay đàn bà thì cuộc sống gia đạo an yên, hạnh phúc, tiền tài dư dả thoải mái không mấy khi phải lo nghĩ.

Phu nu so huu 3 van tay “hut vang” ca doi nam tren tien-Hinh-3

Tướng vân tay hút vàng bạc

Càng về hậu vận, những người có đặc điểm này sẽ có cuộc sống viên mãn, chồng con đều huề vui thú lạc cảnh. Cuộc sống của bạn sẽ là mơ ước của nhiều người.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)