Phụ nữ sinh tháng này âm tướng quý nhân

Một người phụ nữ nếu may mắn sinh tháng này âm lịch cuộc sống vô cùng viên mãn, vương phu ích tử.

Phu nu sinh thang nay am tuong quy nhan
Tháng 2 âm lịch .
Tháng 2 âm lịch
Một người nữ giới nếu được sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ thuộc hành Mộc. Những cô gái sinh vào tháng 2 âm thường có vẻ ngoài dịu dàng và trái tim ấm áp. Trong tính cách những người này họ lúc nào cũng chu đáo, biết chăm lo cho gia đình nên ai lấy được vô cùng hạnh phúc. Nhất là với những người phụ nữ sinh ngày 9, 16, 18 tháng 2 âm lịch.
Người đàn ông khi chọn được những phụ nữ này thường sẽ trở thành chỗ dựa cho chồng, giúp chồng thành công hơn trong sự nghiệp. Trong cuộc sống càng về sau càng sung túc, của nả dư giả, không bao giờ lo nghèo đói, túng thiếu.
Phu nu sinh thang nay am tuong quy nhan-Hinh-2
Tháng 4 âm lịch .
Sinh tháng 4 âm lịch
Trong cuộc sống những nữ nhân khi được sinh tháng 4 âm thường quyết đoán, có nghị lực và chăm chỉ. Họ không thích màu mè, biết quan tâm đến người khác và lúc nào cũng đặt gia đình lên trên nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.
Những người phụ nữ này sau khi lấy chồng họ luôn đồng hành cùng chồng trong mọi khó khăn, không bao giờ lùi bước. Chính vì vậy, mà trong cuộc sống vợ chồng của họ ngày càng tốt đẹp. Trong khó khăn, họ trở nên nỗ lực hơn để đạt được thành công. Nhờ vậy mà cuộc sống gia đình của họ cũng giàu sang, khá giả thăng tiến dễ dàng.
Phu nu sinh thang nay am tuong quy nhan-Hinh-3
Tháng 9 âm lịch .
Tháng 9 âm lịch
Những người phụ nữ khi được sinh ra vào tháng 9 âm thường lạc quan, yêu đời đáng tin cậy và có tướng vượng phu ích tử. Trong cuộc sống, họ cũng là những người rất giỏi chịu đựng gian khổ nên luôn sẵn sàng đồng hành cùng chồng. Họ mang tới cho nhà chồng nhiều phúc lộc vì có mệnh vượng phu.
Đặc biệt, phần lớn những người phụ nữ này họ là những người giỏi trong lĩnh vực tài chính, có hiểu biết rộng nên có thể làm điểm tựa vững chắc cho chồng con của mình.
Tháng 11 âm lịch
Với những cô nàng sinh tháng 11 âm lịch thường thông minh, tài giỏi, lại có tướn quý nhân giúp đỡ được chồng con của mình. Trong cuộc sống, nhũng người phụ nữ này họ khá giỏi trong kinh doanh, biết tìm cách tăng thu nhập cho mình.
Sau khi kết hôn những người phụ nữ này đối với chồng con họ hết mực yêu thương, đối với cha mẹ thì hết mực tôn kính. Chính vì vậy mà cuộc sống hôn nhân của họ càng về sau càng hạnh phúc, con cái thành đạt, hiếu thảo.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo: Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)