Ông tơ bà Nguyệt se duyên, 3 cặp đôi về chung nhà là tài lộc đổ về ầm ầm

Theo tử vi, những cặp đôi con giáp này nếu lấy được nhau sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, con cái đủ đầy, công danh sự nghiệp rạng rỡ, tài lộc, phú quý suốt cuộc đời.

Tuổi Dần và Tuổi Ngọ

Cuộc sống hôn nhân giữa người tuổi Dần và tuổi Ngọ dù không phải 100% hoàn hảo nhưng đây là một cặp đôi thực sự tâm đầu ý hợp. Khi gặp nhau, hai con giáp này dễ dàng tìm được nhịp đập chung trong trái tim mình. Theo tử vi số học, tuổi Dần và tuổi Ngọ nằm trong Tam hợp, nếu kết hôn cuộc sống sẽ phát tài phát vượng. Không những thế, hai con giáp này còn có tính cách khá tương đồng.

Ong to ba Nguyet se duyen, 3 cap doi ve chung nha la tai loc do ve am am

Dù khi còn yêu hay đã kết hôn thì họ vẫn giữ thái độ tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau. Hai con giáp này có những khoảng thời gian cho riêng mình, họ không bao giờ kiểm soát đối phương quá chặt chẽ. Tuổi Dần và tuổi Ngọ chính là sự kết hợp hoàn hảo, là kết tinh của một tình yêu đẹp. Hôn nhân của họ sẽ mãi mãi bền vững theo thời gian, cho dù cuộc sống có thay đổi ra sao.

Tuổi Mão – tuổi Mùi

Ong to ba Nguyet se duyen, 3 cap doi ve chung nha la tai loc do ve am am-Hinh-2

Người tuổi Mùi rất biết dựa dẫm ỷ lại. Trong khi người tuổi Mão lại thích chăm sóc lo lắng cho người khác, nên hai bên rất hợp nhau. Cặp đôi con giáp này bên nhau sẽ vô cùng hạnh phúc, hòa hợp đặc biệt về mặt tình cảm.

Hợi – Mùi

Ong to ba Nguyet se duyen, 3 cap doi ve chung nha la tai loc do ve am am-Hinh-3

Nếu người cầm tinh con lợn tính tình ôn hòa, luôn biết đặt mục tiêu để phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn thì người cầm tinh con dê lại nhìn đời bằng con mắt lạc quan, tích cực, tự tạo niềm vui cho mình kể cả khi đối diện với khó khăn. Lấy nhau về, cặp đôi này sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho nhau, động viên nhau tiến về phía trước.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Mộc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)