Nửa đêm canh ba đặt thứ này dưới gầm giường, tài lộc dồi dào như nước

Theo phong thủy, đặt vật này dưới gầm giường sẽ giúp hấp thu các nguồn năng lượng tốt, đem lại vượng khí cho gia đình.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc đặt đồ linh tinh dưới gầm giường sẽ khiến cơ thể hấp thụ những nguồn năng lượng xấu, gây hại cho các thành viên trong gia đình. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, có những vật dụng để dưới gầm giường sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, đó chỉ là những vật nhỏ, không chiếm diện tích quá lớn.

Gia chủ nếu muốn tăng thêm tài lộc, gia chủ có thể đặt một vật gọi là "hộp kho báu" dưới gầm giường.

Theo phong thủy, đặt một chiếc hộp ở dưới gầm giường, mọi giấc mơ và ước muốn của bạn sẽ được lấp đầy trong đó. Mỗi khi ngủ, cơ thể sẽ hấp thụ nguồn năng lượng tích cực từ chiếc hộp, giúp bạn sớm hoàn thành mong ước của mình.

Chiếc hộp kho báu có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Hộp bằng gỗ tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, giúp các cặp vợ chồng đang mong con sớm có tin vui. Hộp bằng đất sét sẽ giúp đường công danh phát triển. Hộp bằng vàng bạc, đá quý giúp mang tài lộc, phú quý, giàu sang đến với gia chủ.

Nua dem canh ba dat thu nay duoi gam giuong, tai loc doi dao nhu nuoc

Gia chủ nên để đồ trang sức quý giá, các hóa đơn tiền có giá trị vào bên trong hộp để kích thích tiền tài tăng nhanh. Cấm kỵ để đồng xu vào trong hộp.

Nếu cuộc sống gia đình đang gặp trục trặc, tình yêu không suôn sẻ, bạn có thể để tinh dầu thơm, nến thơm vào hộp. Nhưng vật này có thể kích khơi dậy cảm xúc yêu đương, kiến tình cảm của các cặp đôi thêm mặn nồng.

Nêu muốn cầu mong sức khỏe, hãy cho các loại ngọc có hình rùa, hươu vào trong hộp.

Sau 3 tháng mang hộp ra sạch sẽ một lần để tăng khả năng thu hút tài lộc, tránh những vận khí xấu.

Nua dem canh ba dat thu nay duoi gam giuong, tai loc doi dao nhu nuoc-Hinh-2

Theo phong thủy, gầm giường phải thông thoáng mới giúp không khí trong phòng thoáng đãng, tạo sự lưu thông các luồng khí, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiện nay một số nhà thiết kế giường nhủ như một loại tủ đựng đồ, bịt kín mít. Như vậy, không khí sẽ không thể lưu thông.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)