Nóng: Hé lộ những lời tiên tri Vanga cho năm 2019

Vị tiên tri mù từng được cho là đã dự đoán chính xác sự kiện khủng bố 11.9 tại Mỹ cũng như sự kiện Brexit tại Anh vẫn có nhiều “lời phán” cho năm tới.

Sinh ra tại vùng Vangelia Pandeva Dimitrova (Strumica, Macedonia), Baba Vanga - người được mệnh danh là “Nhà tiên tri xứ Balkan” - đã mất thị lực một cách bí ẩn trong một cơn bão lớn. Kể từ đó, bà bắt đầu nhìn thấy những hình ảnh tiên tri.
Sau này, bà ngày càng nổi tiếng với những lời “sấm truyền” của mình và thậm chí còn được cho là có khả năng chữa lành bằng cách chạm vào người bệnh.
Trước khi qua đời, bà Vanga đã để lại những lời tiên tri cho tới tận thế kỷ thứ 51 - thời điểm “Nhà tiên tri xứ Balkan” cho là tận thế.
Nong: He lo nhung loi tien tri Vanga cho nam 2019
Tuy qua đời vào năm 1996, nhà tiên tri mù Baba Vanga đã để lại các lời sấm truyền cho tới tận thế kỷ 51. Ảnh: Youtube.
Trong năm 2018, Vanga đã dự đoán có 2 sự kiện có tính chất thay đổi thế giới là Trung Quốc trở thành “siêu cường”, soán ngôi của nước Mỹ và “một hình thức năng lượng mới” sẽ được phát hiện trên Sao Kim. Theo Daily Stars, dù điều thứ 2 đã không xảy ra, điều thứ nhất mà Vanga để lại dường như đã đúng phần nào đó.
Được biết, trong năm 2019, nhà tiên tri Vanga đã dự đoán như sau:
Thứ nhất, sẽ có nhiều cơn động đất siêu lớn xảy ra, nền kinh tế châu Âu sẽ sụp đổ và nước Nga sẽ bị một thiên thạch khổng lồ đánh trúng.
Thứ hai, sẽ có 1 âm mưu ám sát Tổng thống Nga Vladimir Putin diễn ra, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ mắc căn bệnh bí hiểm khiến ông bị buồn nôn, ù tai, chấn thương não và giảm thính lực - tình trạng nhiều nhà ngoại giao Mỹ ở Cuba và Trung Quốc đã gặp phải trong năm nay.
Thứ ba, một siêu sóng thần sẽ xảy ra, xóa sổ nhiều quốc gia châu Á và các quốc gia ở nơi khác như Pakistan, Ấn Độ, một phần của Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia và một phần của Alaska.
Theo Tiểu Dào / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)