Những cung hoàng đạo nổi tiếng tiết kiệm, chi li

Nói về độ chi li, tính toán, tiết kiệm chi tiêu thì không ai có thể vượt mặt được 3 cung hoàng đạo này.

Thiên Bình
Thiên Bình là cung hoàng đạo rất giỏi quán xuyến tiền bạc. Tiền rơi vào tay họ chỉ có thể nhân lên chứ ít khi giảm đi vì họ biết cách đầu tư làm ăn, biết góp vốn, vun vén cho mình. Đó là lý do Thiên Bình là lựa chọn hàng đầu của đấng mày râu. 
Trao tiền cho Thiên Bình giữ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về họ. Trung thực, thật thà, không ăn bớt, người này rất hợp làm kế toán và các công việc liên quan đến tiền bạc của công ty.
Nhung cung hoang dao noi tieng tiet kiem, chi li
 Ảnh minh hoạ
Ma Kết
Ma Kết giỏi kiếm tiền lại còn rất giỏi giữ tiền. Nên người này có xu hướng giàu rất sớm. Một khi tiền rơi vào tay họ, họ lập tức nghĩ cách làm sao để có lời. Một là đầu tư kinh doanh, 2 là gửi ngân hàng lấy lãi. Ma Kết không bao giờ chấp nhận mang tiền của mình đi mà không có một món hời nào đâu.
Người nào lấy được Ma Kết giống như có két sắt trong nhà, họ vừa giữ của giỏi vừa giỏi quản lý việc nhà, việc gia đình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm công tác, làm việc rồi hàng tháng đưa tiền cho vợ. 
Kim Ngưu
Kim Ngưu kiếm tiền giỏi vì họ biết đầu tư kinh doanh, làm ăn có tính toán. Hơn nữa Kim Ngưu lại vô cùng giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Tiền rơi vào tay Kim Ngưu sẽ không bao giờ sợ mất. Kim Ngưu không thích tiêu tiền vô bổ, việc gì cần họ sẽ làm đến nơi đến chốn còn việc chưa thực sự cần thiết sẽ không bao giờ dại mà bỏ tiền ra. 
Trong vấn đề sắm sửa, họ cũng tính toán, cân đối giá cả rõ ràng. Ai lấy được Kim ngưu có thể yên tâm rằng tiền làm ra đưa cho họ còn nguyên đó, không sợ vung tay quá trán mà tiêu hết tiền.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)