Nhìn răng cửa dự đoán ngay tính cách ngay lần đầu mới gặp

Chỉ cần nhìn cặp răng cửa khi họ cười, có thể thấy được phần nào tương lai, tính cách, vận mệnh của họ.

Theo môn tướng học thì số lượng răng nhiều ít cũng thể hiện tính quý tiện của con người. Người nào răng ít, từ 28 đến 31 cái thì đó là bậc hạ lưu, là người tầm thường, ít làm nên việc lớn.
Răng trung bình từ 32 đến 36 cái là hạng trung lưu, những người này cũng có chút danh tiếng, địa vị, tiền tài cũng kha khá, đủ dùng, ít gặp cảnh túng thiếu. Răng nhiều, từ 37 cái trở lên là bậc thượng lưu, có danh giá, thành đạt, tiền tài sung túc, trong cuộc sống ít phải lo nghĩ về tiền bạc.
Răng cửa là cặp răng dễ quan sát nhất khi bạn cười. Đối diện với một người, chỉ cần nhìn cặp răng cửa khi họ cười, có thể thấy được phần nào tương lai, tính cách, vận mệnh của họ.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 
Răng cửa hình vuông
Người nào sở hữu hàm răng này đều là những người biết mình biết ta, thông minh, biết kiểm soát bản thân mình, họ luôn bình tĩnh xử lý mọi tình huống một cách nhẹ nhàng.
Họ cũng là một người đầy cá tính, rất mạnh mẽ nhưng họ luôn biết nhìn nhận mọi việc khách quan, không bảo thủ và biết lắng nghe ý kiến của người khác.
Trong hôn nhân, ai lấy được người có tướng này sẽ có cuộc sống bình yên, hòa thuận, ấm êm.
Răng cửa hình oval
Người có tướng răng cửa hình oval thường là người sở hữu một nụ cười đẹp, duyên dáng và đặc biệt họ rất được lòng của người khác. Họ thường có thiên hướng thích nghệ thuật, hát hò, có năng khiếu làm MC, nói năng linh hoạt.
Chỉ cần được nói chuyện với họ, bạn ngay lập tức sẽ có cảm tình rất lớn. Vì được lòng người khác nên mọi công việc đối với người này cũng dễ dàng hơn cả. Đôi khi, những người có tướng răng như này thường có quý nhân phù trợ, giúp đỡ một cách âm thầm, vô điều kiện.
Răng cửa hình tam giác
Hầu như họ đều là những người sống tình cảm, nội tâm, luôn biết lắng nghe và yêu thương người khác. Tình cảm của họ được thể hiện một cách chân thành, vui vẻ, lạc quan và cũng nhận được những tình yêu thương ngọt ngào từ đó.
Chủ nhân của người có tướng răng thế này thường là người sống vô tư, hồn nhiên, luôn nghĩ mọi việc vô cùng đơn giản. Họ ít khi khiến người khác phải phiền lòng về bản thân mình.
Trong hôn nhân, ai lấy được người có tướng răng cửa sẽ có cuộc sống vui vẻ, dù ít tiền hay nhiều thì luôn hạnh phúc, ngọt ngào.
Răng cửa hình chữ nhật
Hầu như những người có tướng răng cửa hình chữ nhật là người thực tế, chu đáo, tỉ mỉ, cũng luôn biết sáng tạo và có trách nhiệm với bản thân mình.
Họ thực sự là tuýp người năng động, sắc sảo, làm việc khoa học và vô cùng thông minh.
Một khi đã làm thì không hối hận là đặc điểm của người này. Nên, tiếp xúc với người này, bạn cũng phải là người chắc chắn, thông minh, nói một hiểu mười. \
Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo HTHT/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)