Nếu phạm điều này, vợ chồng cả đời chỉ nghèo kiết xác

(Kiến Thức) - Trong cuộc sống, nhiều trường hợp sau khi kết hôn, có người tài vận càng phát, nhưng cũng không ít kẻ phải sống cảnh khó khăn và bần hàn hơn, điều này phụ thuộc phần lớn vào cách hành xử của hai vợ chồng.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về vật chất ngày càng cao. Tiền tài là vốn lập thân, cũng là nguồn để dưỡng mệnh vì thế, không thể không chú trọng đến việc kiếm tiền và tích lũy tiền.
Từ khi sinh ra đến trước khi kết hôn, việc học hành, tiền bạc, quan điểm sống, suy nghĩ của bạn đều ảnh hưởng lớn từ cha mẹ. Kết hôn chính là sự bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc sống. Sự hòa hợp âm dương của hai người có thể thay đổi vận khí của một người, thay đổi khí trường của ngũ hành, thay đổi tính cách và tài vận một đời người.
Ảnh minh họa. 
Từ góc độ phong thủy mà nói, Thủy chính là Tài, một gia đình nếu không ổn định cũng giống như bể nước tứ bề đều rò, điều này chứng tỏ tài khí của gia đình khó có thể tụ được, thậm chí tiền có kiếm được nhiều nhưng cuối cùng vẫn chẳng tích lũy được. Tài phú cũng có linh tính, nơi nào bình yên, yên tĩnh sẽ chảy về hướng đó.
Trong cuộc sống vợ chồng nếu thường xuyên xung khắc cãi vã ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia đình. Muốn thúc vượng gia vận, tích lũy tiền bạc, làm một người đàn ông trụ cột trong nhà cần phải đối xử tốt với người vợ. Từ góc độ bát tự mệnh lý, tài tinh của đàn ông chính là người vợ. Nếu bạn đối xử không tốt với vợ thì đừng mong cầu được tài.
Đối với phụ nữ, cổ nhân xưa đã dạy "nữ nhân như nước" tức phải luôn nhu thuận, hiền dịu sẽ có thể nuôi dưỡng vạn vật. Xưa nay nhu luôn khắc cương, nếu người phụ việc gì cùng thuận theo chồng, ủng hộ và nâng đỡ cho chồng thì gia đạo yên ấm, tài vận hưng thịnh, con cháu đuề huề. Nếu làm trái theo quy luật tự nhiên, phá vỡ sự hài hòa và cân bằng của âm dương sẽ khiến đời sống hôn nhân khó được viên mãn, tài vận của gia đình bị ảnh hưởng nặng nề.
(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Hướng Dương (Theo Meiguoshenpo)

>> xem thêm

Bình luận(0)