Nếu không muốn bị đánh ghen thì đừng ngoại tình khi lấy con giáp này

Nếu không muốn bị đánh ghen giữa đường thì đừng dại ngoại tình khi lấy những con giáp này

TUỔI DẦN

Dần tính tình mạnh mẽ, quan trọng hơn cả là họ vô cùng hiếu thắng. Một người đàn ông mà họ yêu thương nhưng lại đem lòng yêu người phụ nữ khác, phản bội họ thì đó chính là họ thua cuộc. Cái mà tuổi Dần không chấp nhận được đó là sự giả dối.

Neu khong muon bi danh ghen thi dung ngoai tinh khi lay con giap nay

Con người Dần rất chân tình, sống với bạn bè hay người thân cũng tốt bụng, hết lòng hết dạ. Họ không bao giờ chấp nhận cảnh bị cướp chồng cướp vợ. Cá tính mạnh mẽ càng khiến Dần không chấp nhận khuất phục, sự nóng nảy sẽ khiến họ làm những việc khó lường. Vậy nên đừng bao giờ phản bội tuổi Dần nhé.

TUỔI SỬU

Sửu là người tính tình nóng nảy, ít khi giữ bình tĩnh khi bản thân cảm thấy bị ai đó xúc phạm. Trong tình yêu, phản bội chính là một dạng xúc phạm khó lòng chấp nhận được. Vậy nên nếu họ phát hiện bản thân mình  bị phản bội thì người mà họ xử lý đầu tiên sẽ là chồng. Một người đàn ông họ hết lòng tin yêu, chăm sóc, một ngày lại đi với người đàn bà khác, ai có thể cam lòng.

Neu khong muon bi danh ghen thi dung ngoai tinh khi lay con giap nay-Hinh-2

Nếu không muốn mọi chuyện bị làm um lên thì tốt nhất bạn nên chấm dứt ngay chuyện ngoại tình. Tuổi Sửu sẽ không dễ dàng bỏ qua cho kẻ nào đó muốn phá hoại gia đình của họ đâu.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý tính tình nóng nảy, thích gì làm nấy nhưng người này lại vô cùng trọng tình cảm. Dù là tình bạn hay tình yêu cũng vậy, Tý hi sinh hết mình, giúp đỡ hết mình để rồi họ hi vọng nhận lại sự chân tình. Chỉ là, không phải ai cũng may mắn tìm được người đàn ông phù hợp, nguyện cả đời thủy chung. Có những người gặp phải cảnh phản bội, ngọai tình.

Neu khong muon bi danh ghen thi dung ngoai tinh khi lay con giap nay-Hinh-3

Và khi đó tuổi Tý sẽ không dễ dàng chấp nhận, họ bằng mọi giá sẽ cho những kẻ lừa dối bài học xứng đáng. Chuyện đánh ghen âu cũng là chuyện bình thường với họ. Và nếu không muốn mọi chuyện bung bét thì tốt hơn hết đừng bao giờ ngoại tình nếu lấy vợ là người tuổi Tý. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)