Lời sấm truyền của bậc thầy tiên tri Nostradamus cho năm 2021

Nhà tiên tri Nostradamus dự báo về hàng loạt diễn biến u ám có thể xảy ra trong năm 2021, từ việc xuất hiện virus đáng sợ đến những thảm họa xảy ra ảnh hưởng đến con người

Trong năm 2021, Nostradamus cũng có những tiên đoán khá rùng rợn về thế giới, từ việc xuất hiện virus đáng sợ đến những thảm họa xảy ra ảnh hưởng đến con người.

Nostradamus được biết đến một nhà triết học người Pháp nổi tiếng ở thế kỷ 16. Từ trận đại hỏa hoạn ở London, Adolf Hitler lên nắm quyền, Chiến tranh thế giới thứ hai, Cách mạng Pháp đến việc chế tạo bom nguyên tử, những lời tiên đoán của Nostradamus đều chính xác đến lạ kỳ.

Thậm chí, ông còn đưa ra lời cảnh báo về vụ ám sát Tổng thống John F Kennedy, cũng như vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/9 nhắm vào Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York (Mỹ).

Trong năm 2021, Nostradamus cũng có những tiên đoán khá rùng rợn về thế giới, từ việc xuất hiện virus đáng sợ đến những thảm họa xảy ra ảnh hưởng đến con người:

Nhà tiên tri lừng danh Nostradamus.

Virus biến con người thành xác sống

Theo VTC trích nguồn từ Daily Express cho biết, Nostradamus dự đoán năm nay các nhà khoa học sẽ chế tạo một loại vũ khí sinh học, có thể tạo ra virus biến con người thành xác sống và nó có khả năng làm nhân loại tuyệt chủng.

Ông cũng tiên tri về một trận bão Mặt trời lớn sẽ diễn ra, tàn phá nặng nề Trái đất, dẫn tới cuộc di dân hàng loạt và chiến tranh. Trong lời tiên tri của mình, Nostradamus cũng cảnh báo rằng: “Nước sẽ dâng và trái đất sẽ bị nhấn chìm trong nước”.

Thiên thạch va vào trái đất

Cũng theo "lời sấm truyền" của Nostradamus về năm 2021, một thiên thạch sẽ va vào Trái đất, khiến hành tinh của loài người đối mặt với hàng loạt thảm họa thiên nhiên. Đây là biến cố có khả năng xảy ra, bởi chính Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) cũng đang theo dõi tiểu hành tinh 2009 KF1, được cho là sẽ va chạm với Trái đất vào ngày 6/5/2021.

Nostradamus còn cảnh báo một trận động đất khủng khiếp sẽ tấn công nước Mỹ, cụ thể là bang California vào ngày 25/11/2021. Ông có viết thêm về điều này như sau: “Trên bầu trời, con người sẽ nhìn thấy lửa và một vệt dài”.

Ngoài ra, một dự báo khác trong năm 2021 này, đó là các binh sĩ sẽ được cấy chíp điện tử vào não để cải thiện khả năng chiến đấu. Tuy nhiên, giả thuyết này không được nhiều người tin tưởng. Dù vậy, mọi người cho rằng vẫn nên đề phòng về những gì mà Nostradamus dự báo, đặc biệt là lời tiên tri về trận động đất ở California vào tháng 11.

Nạn đói

Ông dự đoán người dân ở khắp nơi sẽ phải gánh chịu nạn đói, dịch bệnh... sau khi chịu đựng một rắc rối rất lớn.

Đây là một dự đoán khác của ông về chuỗi sự kiện dẫn đến ngày tận thế, khởi đầu bằng những trận động đất ngày một gia tăng và sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh. Tiếp đến, nhân loại sẽ phải hứng chịu nạn đói khủng khiếp nhất trong lịch sử.

Những cơn bão mặt trời

Nhà tiên tri lừng danh còn nhắc đến những cơn bão mặt trời dữ dội, gây thiệt hại lớn cho hành tinh xanh trong năm 2021 này. "Chúng ta sẽ thấy nước dâng lên, nhấn chìm Trái đất xuống dưới", ông tuyên bố. Khi Trái đất bị tàn phá, người dân khắp nơi sẽ lũ lượt di cư và tranh đoạt số tài nguyên ít ỏi còn sót lại. Trong bối cảnh đó, chiến tranh sẽ bùng nổ trên phạm vi toàn cầu. 

Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)