“Hờn đỏ mắt” tướng tay được Thần Tài cưng nựng suốt đời

Theo quan điểm của nhân tướng học, bàn tay trái tiết lộ nhiều điều về số phận của bạn. Nếu sở hữu tướng tay dưới đây thì tài lộc dồi dào, may mắn một đời.

Bàn tay trái đoạn chưởng
Bàn tay trái đoạn chưởng là tướng tay mà đường trí tuệ và đường tình duyên hợp lại thành một đường ngang rõ nét chạy ngang qua lòng bàn tay. Bàn tay bạn sẽ như bị chia làm đôi trong trường hợp này.
Những người may mắn sở hữu bàn tay trái đoạn chưởng này sẽ có một cuộc sống sung túc, nhiều của cải, đầy đủ vật chất. Ngay từ ngày còn bé, họ đã biết cách kiếm tiền, hơn nữa còn có năng lực kinh doanh hơn người. Kết hợp với sự ham học hỏi nên họ có thể tự tay làm giàu nhanh chóng. Họ thuộc tuýp người độc lập và không hề bị phụ thuộc vào đàn ông.
Mu bàn tay trái có nốt ruồi
Trong trường hợp nốt ruồi này màu đen, nhỏ thì có nghĩa là họ có duyên với cửa Phật. Những người mà mu bàn tay trái có nốt ruồi thường sống hiền lành, đức độ, thanh cao. Nhờ có tấm lòng lương thiện, phóng khoáng nên họ luôn được độ trì, thậm chí được cả quý nhân phù trợ.
Họ có khả năng gây dựng sự nghiệp từ đôi tay trắng. Những người này cũng sẽ có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên người chồng giàu sang, đức độ.
Cả 10 ngón tay đều ngắn tròn, móng tay sáng bóng
Nếu phụ nữ sở hữu bàn tay trái có 10 ngón tay ngắn, tròn hé lộ họ là những người sống rất thọ. Đồng thời, họ cũng là những người có tính cách kiên định và rất giỏi trong chi tiêu. Thông thường, những người này luôn biết cách quán xuyến gia đình, vì thế cuộc sống hôn nhân của họ khá viên mãn.
Ngoài ra, móng tay sáng bóng và không có vằn trắng cho thấy họ có một sức khỏe tốt, hiếm khi ốm đau bệnh tật. Đặc biệt số mệnh của họ được hưởng vinh hoa phú quý cả đời.
Một số tướng tay khác
“Hon do mat” tuong tay duoc Than Tai cung nung suot doi
 
Ngoài những đặc điểm kể trên, nếu phụ nữ có những nét tướng này, cuộc đời họ cũng sẽ sung túc, an nhàn:
- Nếu sở hữu bàn tay có đường tình duyên dài, thẳng và trơn tru thì bạn sẽ lấy được một người chồng tốt, yêu thương bạn. Cuộc sống gia đình sung túc, chồng bạn sẽ gánh vác nhiều cho gia đình nên bạn không phải bận tâm nhiều về cơm áo gạo tiền.
- Ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn xuất hiện vân tiền tài thì bạn có số mệnh lấy chồng giàu sang, sướng như tiên. Cả đời thụ hưởng vinh hoa phú quý
- Vân chữ thập nếu nằm ở vị trí dưới đường tâm đạo thì hôn nhân sẽ bạn sẽ hạnh phúc. Gia đình bạn sẽ luôn hòa thuận, ấm êm. Yên tâm là bạn sẽ không phải lo về vật chất vì bạn chắc chắn sẽ lấy được chồng giàu có.
Cả đời bạn sẽ được Thần tài cưng nựng và bề trên phù hộ nếu bạn sở hữu bàn tay trái trên.
(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc) 
Theo Vũ Dương/ Đời sống plus

>> xem thêm

Bình luận(0)