Được Ngọc Hoàng chiếu cố, 3 con giáp rủng rỉnh tiền tiêu đến Tết Nguyên đán

Từ nay đến Tết Nguyên đán, đây là những con giáp gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Dần
Trong khoảng đầu đến giữa năm, người tuổi Dần gặp khá nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Tuy nhiên, về cuối năm, những khó khăn này sẽ tan biến, mọi chuyện sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Sự nghiệp, công danh của người tuổi Dần sẽ thuận buồm xuôi gió nhờ đó mà số tiền trong tài khoản cũng tăng lên, tiền tiêu rủng rỉnh mà không cần lo nghĩ.
Vừa được Thần Tài chiếu cố, lại có quý nhân phù trợ, con giáp này sẽ có cơ hội đổi đời.
Duoc Ngoc Hoang chieu co, 3 con giap rung rinh tien tieu den Tet Nguyen dan
Ảnh minh họa. 
Tuổi Mão
Người tuổi Mão thường hiền lành, ít bộc lộ cảm xúc. Họ luôn có cách cư xử khéo léo, hiếm khi làm người khác phật lòng.
Theo tử vi học, Kỷ Hợi 2019 là thời điểm may mắn của người tuổi Mão. Từ tháng 9 trở đi, những vận đen sẽ kết thúc, những chuyện tốt lành sẽ đến với tuổi Mão. c
Đặc biệt, 2 tháng cuối năm sẽ là giai đoạn tuổi Mão có những bứt phá bất ngờ về đường tài lộc. Những người làm kinh doanh sẽ thu về một khoản lợi nhuận, giúp họ có một cái Tết sung túc.
Tuổi Thìn
Năm Kỷ Hợi 2019 không phải là một năm may mắn với người tuổi Thìn. Tuy nhiên, về những tháng cuối năm, con giáp này sẽ nhận được sự hỗ trợ của Thần Tài và quý nhân nên vận hạn sẽ tan biến thay vào đó là may mắn dồn dập kéo đến.
Càng về cuối năm, họ sẽ gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Chỉ cần kiên trì và luôn cứng rắn với mục tiêu đã định, tài lộc chắc chắn sẽ đến với người tuổi Thìn.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Thanh Huyền/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)