Dự đoán tháng 4/2021: 3 con giáp sao quả tạ rơi vào đầu

Trong 30 ngày sắp tới những con giáp này cần thận trọng bởi mọi việc diễn ra không được như mong muốn.

Tuổi Thìn

Trong tháng 4 đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá tốt, bản mệnh vẫn có thể đạt được mục tiêu của mình dù tình hình luôn có những biến động không ngừng. Tuy nhiên, những người tuổi Thìn nên thận trọng bởi trng tháng này bạn dễ bị tiểu nhân đã cho bạn vào tầm ngắm và con giáp này dễ gặp phải những sự cố bất ngờ, những phiền phức rắc rối khó lường do tiểu nhân bày mưu tính kế.

Trong thời gian này, tuổi Thìn có thể phải bỏ ra nhiều công sức làm việc nhưng chưa chắc đã đạt được thành quả cuối cùng do kẻ tiểu nhân kia tìm cách âm thầm phá hoại hết lần này đến lần khác.

Đặc biệt, trong lĩnh vực tài lộc, do tiền bạc có thể sẽ bỏ bạn mà đi trong tháng 4 này vì tuổi Sửu có nhiều nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt mà chính bạn lại chẳng hề có ý thức gì về việc này sẽ dễ nhận thiệt thòi.

Du doan thang 4/2021: 3 con giap sao qua ta roi vao dau

Tuổi Thìn cần thận trọng trong tháng 4

Tuổi Tý

Bước qua tháng 4 dương lịch, tuổi Tý chính là con giáp sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bạn không tìm được cảm giác an toàn, dường như mọi thứ đều có thể tan biến bất cứ lúc nào như bọt biển, khiến bạn nhận nhiều thất vọng.

Trong tháng này với những người tuổi Tý làm kinh doanh công việc dễ gặp bấp bênh, con giáp này dù cố gắng hết sức mình nhưng vẫn có thể phải chịu cảnh khó bề tiến bước như mong muốn.

Trên con đường tài lộc do bạn chi nhiều hơn thu nên dễ rơi vào tình trạng cạn túi vào ngày cuối tháng. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ vung tay quá trán nhé. Tuổi Tý nên tập trung vào công việc, bởi chỉ cần thiếu tập trung, dễ lơ là vì có những mối quan tâm riêng. Công việc làm khi tốt khi dở, phong độ lên xuống thất thường nên cấp trên khó mà yên tâm giao trọng trách cho bạn.

Du doan thang 4/2021: 3 con giap sao qua ta roi vao dau-Hinh-2

Tuổi Tỵ thiếu may mắn trong tháng 4

Tuổi Tỵ

Tháng 4 về tuổi Tỵ chính là con giáp gặp nhiều áp lực trong cuộc sống thời gian này khiến cho các cặp vợ chồng dần mất kiên nhẫn với đối phương nên những cuộc cãi vã diễn ra như cơm bữa.

Trên con đường bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc mà cứ “giận cá chém thớt” khiến không khí gia đình càng ngày càng thêm căng thẳng mệt mỏi hơn. Trong thời gian này ngoài công việc bạn nên tập trung để nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn, hãy để cho tâm hồn của mình được thư thái nhất có thể.

Thêm vào đó, trong tháng này có đào hoa xấu, người đã có gia đình nên xác định rõ khoảng cách với người khác phái, đừng để chuyện bé xé to ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)