Dự đoán năm 2021-2022: 3 con giáp cần kìm chế cơn nóng giận

Dự đoán trong thời gian tới có những con giáp này dễ gặp vận xui đeo bám cần hạn chế thị phi, kẻo gây họa cho mình.

Tuổi Dần

Trong 2 năm tới từ 2021-2022 những người tuổi Dần là một trong những chính là con giáp chịu nhiều thiệt hại nặng nề nhất. Trong thời gian này những người tuổi Dần nên cần hết sức cẩn thận bởi bạn chính là một trong 3 con giáp xui xẻo nhất trong thời gian tới. Trong hai năm này sẽ có hàng loạt những khó khăn vây hãm, làm gì cũng không được thuận lợi như thách thức bản lĩnh của bạn.

Trên con đường tài lộc này cuộc sống của bạn ảm đạm cộng với những sai lầm dễ mắc phải. Thậm chí nếu không cẩn thận, tuổi Dần còn có thể sẽ rơi vào tình trạng rỗng túi, tiền về đã phải mua sắm, chi tiêu khá nhiều cẩn trọng kẻo rơi vào tình trạng vung tay quá trán.

Du doan nam 2021-2022: 3 con giap can kim che con nong gian

Tuổi Thân không nên đầu tư làm ăn lớn

Tuổi Thân

Trong thời gian tới những người tuổi Thân mặc dù có dự báo cho rằng tuổi Thân sẽ là con giáp may mắn trong 2 năm tới. Trong thời gian này do tình hình kinh tế không được như mong muốn nên người tuổi Thân hãy thận trọng không nên đầu tư  mạo hiểm kẻo dễ gặp xui xẻo nhất. Bởi sự thành công về tiền tài trong thời gian này đồng nghĩa với việc xung quanh người tuổi Dần có rất nhiều tiểu nhân trực chờ “xâu xé”.

Trong công việc, người tuổi Thân cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng. Kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất. Trong 2năm nay , do vận thị phi khiến người tuổi Thân có xu hướng dễ nóng tính, nói lời tuy chân thành nhưng mất lòng lại thành rước hoạ vào thân, tiêu nhân vây bám khiến cho con đường tình duyên, công việc đều bị cản trở.

Du doan nam 2021-2022: 3 con giap can kim che con nong gian-Hinh-2

Tuổi Sửu gặp xui hai năm tới

Tuổi Sửu

Trong 2 năm sắp tới đây, người tuổi Sửu cần phải mạnh mẽ, cứng cáp hơn để chống chọi với những khó khăn, trở ngại mà bạn có thể gặp phải, nhất là trên con đường công danh sự nghiệp của bạn bị cản trở. Trong thời gian này, những người tuổi Sửu tuyệt đối không tập trung để không tạo ra những sai sót, vô tình tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân hãm hại khiến công danh sự nghiệp khó khăn chồng chất.

Trên con  đường công danh ảm đạm là vậy, đường tình duyên của những chú Rắn cũng chẳng khấm khá hơn là mấy. Hung tinh quy tụ, người tuổi Sửu dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Sự rối loạn khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm tuổi Sửu có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn, dẫn tới chia tay. Trong thời gian này, những người tuổi Sửu cũng nên thận trọng kẻo vướng vào việc chia rẻ, ly hôn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Minmin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)