Điểm phong thủy lợi hại nhất khiến vận mệnh xoay chuyển

Mỗi người hãy nuôi dưỡng những điều tốt đẹp từ trong suy nghĩ, gieo hạt giống tích cực để tự tạo thêm phước lành cho bản thân. Như vậy, không cần thờ cúng, phong thủy tự nhiên tốt!

Tâm sáng

Diem phong thuy loi hai nhat khien van menh xoay chuyen

Nhiều người dành dày công tốn sức, hao tâm tổn trí để tìm tòi, sắp đặt những đồ vật, vị trí phong thủy tốt nhằm mong cầu may mắn, tích trữ tài lộc . Những họ không hay biết rằng, phong thủy quan trọng nhất không nằm ở hướng nhà, gia trạch, mà nằm chính ở bản thân mỗi ngườ: chính là phải giữ được một cái tâm sáng. Người luôn rèn tâm, dưỡng trí thì dù sống ở đâu cũng có thể tạo dựng số phận cho chính mình, chuyển bại thành thắng. Bằng không, dẫu phong thủy tốt đến đâu, sớm muộn cũng lụi lại.

Người sống trên đời chẳng thể để người khác vào trong mắt, không chấp nhận được bất kỳ ai ngoài bản thân thì chỉ có thể cô độc suốt đời. Thay vì chất chứa quá nhiều sự ích kỷ ở trong tâm, hãy tự bồi dưỡng được phẩm cách tốt, luôn không ngừng tiến về phía trước.

 

Những điều cần làm để "đẹp phong thủy", tích đức cho chính mình

Diem phong thuy loi hai nhat khien van menh xoay chuyen-Hinh-2

1. Hiếu thảo với cha mẹ làm đầu: Trong trời đất, hiếu kính với cha mẹ là việc tích đức đơn giản nhưng tốt đẹp còn hơn cả cầu Thần bái Phật.

2. Tu khẩu chính là tu tâm, cẩn thận lời ăn tiếng nói: Người ác khẩu, ác ngữ, nói những lời thâm độc, thô bạo, mắng nhiếc, chửi rủa,… là những người thiếu đạo đức. Trước khi nói điều gì hãy cân nhắc cẩn thận để tránh gây ảnh hưởng đến người khác.

3. Giữ trọn đạo thủy chung với vợ/chồng: Vợ chồng nên sống chung thủy, không nên ngoại tình, để bản thân mình và con cháu không bị người khác phản bội và phá hoại hạnh phúc.

4. Tích đức từ đôi tay: Mỗi người đều cần tiếng vỗ tay của người khác bởi vì ủng hộ, khen ngợi người khác là điều cần có ở mỗi người.

5. Có lòng khoan dung tha thứ: ùng khoan dung có thể cải biến một con người lầm lỗi.

Theo Xuân Quỳnh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)