Điểm danh 3 cung hoàng đạo nói dối thành thần

Trong cuộc đời gần như ai cũng phải có lúc nói dối, có lời nói dối không tốt nhưng cũng có lời nói dối vô hại. Bạn có nằm trong top 3 cung hoàng đạo thường xuyên nói dối không?

Top 1: Song Ngư
Tại sao con người này lại đứng đầu top thích nói dối? Bởi trái tim họ nhiều biến động nhất. Trong vài trường hợp, nhất là trong tình yêu, Song Ngư buộc phải nghĩ ra đủ mọi cách để “dỗ dành” nửa kia, củng cố lòng tin của đối phương vào họ.
Ảnh minh họa. 
Sau khi đã trấn an được người yêu, cung hoàng đạo Song Ngư lại có thể vô tư đi chơi cùng những người khác phái, và cuộc sống của họ cần nhiều màu sắc như vậy, cho nên “luyện” riết thành cao thủ nói dối. Có thể nói, Song Ngư không những ưa nói dối, mà còn nói dối rất hay, đến nỗi bạn cứ gọi là tin sái cổ.
Top 2: Xử Nữ
Xử Nữ có khả năng tính toán siêu hạng. Mỗi lời nói dối của chàng đều được căn chỉnh từng ly từng tý để logic nhất.Bởi vậy rất ít người có thể phát hiện được những lời nói dối của Xử Nữ. Xử Nữ nói dối khá nhiều. Tuy nhiên khả năng che đậy hoàn hảo nên hiếm ai lật tẩy được những trò dối trá của Xử Nữ.
Top 3: Song Tử
Cung hoàng đạo này có thể nói dối một cách thuần thục, tự nhiên đến mức người đối diện ít khi phát hiện được đâu là thật, đâu là giả. Đầu óc linh hoạt nên Song Tử luôn có thể nghĩ ra mọi chiêu trò trong chớp mắt mà người khác không ngờ tới.
Họ thường nói dối để tăng thêm kịch tính cho câu chuyện hoặc cố tình “dọa” người mà thôi. Tuy đôi lúc hơi quá đà nhưng thật ra không hề có ác ý. Ở bên cạnh họ, bạn có thể rất thoải mái và vui vẻ bởi khả năng “làm quá vấn đề” của họ. Nhưng nếu bạn hơi yếu bóng vía thì phải cân nhắc đấy.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Thu Thủy (t/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)