Đeo nhẫn mà phạm phải điều đại kị này, vợ chồng lục đục tối ngày

Việc đeo nhẫn ở các ngón tay còn có ý nghĩa sâu xa và có ảnh hưởng lớn đến phong thủy. Đặc biệt, khi đeo nhẫn cần tránh điều đại kị này:

Đeo nhẫn hình thù kì dị
Một số người cho rằng những chiếc nhẫn được chạm khắc huyền bí cực linh thiêng, có khả năng "siêu nhiên" giúp người đeo phất lộc, làm gì cũng thành công vì được pháp sư yểm bùa. Tuy nhiên, việc này lại cực kỳ nguy hiểm.
Deo nhan ma pham phai dieu dai ki nay, vo chong luc duc toi ngay
Ảnh minh họa. 
Những hình thù quái dị này là những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực nên sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, tài lộc và sức khoẻ của người đeo chúng.Tốt nhất, chị em không nên đeo nhẫn có hình dáng và hoa văn kỳ dị vì nó không những không giúp khai vận mà còn ảnh hưởng xấu đến vận thế. Nên chọn nhẫn có hình tròn, tượng trưng sự đoàn viên, viên mãn, hạnh phúc.
Bà bầu không nên đeo nhẫn
Khi mang thai, bà bầu thường bị phù nề chân tay. Nếu bị nặng, tay đeo nhẫn sẽ bắt đầu thắt chặt và gây khó chịu. Có nhiều trường hợp mẹ bầu phải cắt nhẫn để loại bỏ khỏi tay. Đặc biệt là các loại nhẫn làm từ kim loại độc hại như chì, cadmium, thủy ngân hoặc niken... là các vật liệu độc hại sẽ gây sẩy thai, tiền sản giật, sinh non và thậm chí gây ra cao huyết áp, làm tăng nguy cơ sảy thai cực kỳ nguy hiểm cho mẹ và thai nhi.
Đeo nhẫn có màu sắc không hợp mệnh
Chị em thường hay đeo nhẫn đá đá quý màu sắc để vận khí được tốt lành và may mắn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số điểm để chọn mua những đồ đá quý hợp với vận mệnh của mình.Thông thường, theo phong thủy thì Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật, trong đó có màu sắc.
Đeo nhẫn không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ, có thể sẽ gặp tai hoạ, sức khoẻ suy yếu, trì trệ. Ngược lại, nếu đeo trang sức đá có màu sắc phù hợp với mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.
Ý nghĩa của việc đeo nhẫn
Đeo nhẫn ở ngón cái: Tăng vận may, phúc thọ
Nhẫn được đeo trên ngón cái là tượng trưng cho sự may mắn, cũng như đại diện cho phúc thọ an khang, phú quý trường tồn. Thường những người nam giới lớn tuổi hay đeo nhẫn ở ngón này. Tuy nhiên, đeo nhẫn ngón cái bên tay nào mới thực sự được như vậy thì hãy cẩn thận.
Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, đeo nhẫn ngón cái bên tay trái là tốt nhất, còn nếu đeo bên tay phải sẽ bị giảm phúc phận. Vì tay phải thường xuyên làm việc và hoạt động sẽ làm cho nhẫn bị hao mòn và không còn giữ được nguyên vẹn như ban đầu.
Đeo nhẫn ở ngón trỏ: Đại diện cho sự quyền lực
Ngón trỏ thường đại diện là việc ra lệnh, cho lực hành động. Vì rất nhiều hành động của bàn tay đều cần đến sự phối hợp của ngón trỏ. Chiếc nhẫn đeo trên ngón này có thể cải thiện vận khí và trở thành người có địa vị trong xã hội. Nếu như bạn muốn đạt được thành công trong thi cử hoặc sự nghiệp thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Với những người hay giao tiếp ngoài xã hội thì đeo nhẫn ở ngón trỏ là phù hợp nhất.
Đặc biệt, nếu đeo nhẫn ở ngón này bạn nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế tinh xảo. Vì điều này cũng sẽ phản ánh được sự cẩn thận của bạn trong công việc. Tuy nhiên, những người thường xuyên đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng nên chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Vì bạn quá yêu công việc nên sẽ không có thời gian dành cho người yêu cũng như người thân của mình.
Đeo nhẫn ở ngón giữa: Tượng trưng cho sự trách nhiệm
Ngón giữa là đại diện cho sự nhận thức. Với những người thiếu tự tin, thiếu tinh thần trách nhiệm thì nên đeo nhẫn ở ngón này để phát huy sự trách nhiệm của mình. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón giữa còn có ý nghĩa của sự tích lũy tài phúc. Nhẫn ở ngón giữa được chọn để duy trì các nguyên tắc của sự xa xỉ, hào phóng, cho người ta có cảm giác vững chắc lâu dài và thu hút được nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.
Đeo nhẫn ở ngón áp út: Tăng may mắn trong hôn nhân, tình yêu
Những người đeo nhẫn ngón áp út thường không màng danh lời, họ chỉ cần một cuộc sống bình yên, không quan tâm được hay mất mà chỉ cần được sống vui vẻ an nhàn. Hơn nữa, đây còn là vị trí của chiếc nhẫn cưới, thể hiện sự vận hành của hôn nhân và luôn có một cảm giác vô tư vô ngã. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón áp út thường tuyên bố cho người khác biết mình đã đính hôn. Nếu ai thật sự quan tâm đến vận đào hoa hay đường tình duyên của mình thì nên đeo nhẫn ngón này để tăng thêm may mắn.
Đeo nhẫn ở ngón út: Tăng sự may mắn, đề phòng kẻ xấu hãm hại
Đeo nhẫn ở ngón út là đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thường những người đeo nhẫn ngón út là người độc thân. Ngón út cũng là ngón tay dùng để ngoắc hay hứa hẹn. Nếu như bạn đang gặp xui xẻo có thể chuyển sang đeo nhẫn ở ngón này để chuyển vận rủi sang may. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón út còn có ý nghĩa ngăn chặn linh hồn ma quỷ, đề phòng kẻ xấu, tiểu nhân, tránh sự phiền nhiễu của khí ác.
(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)
Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)