Đây chính là 5 tướng mạo chỉ có ở người phụ nữ vượng phu ích tử

Chỉ cần may mắn lấy được người phụ nữ vượng phu ích tử có đủ 5 nét tướng dưới đây, đảm bảo sự nghiệp và tài chính của quý ông sẽ thăng hoa không ngừng.
 
 

"Vượng phu, ích tử" chính là tiêu chuẩn quan trọng mà cánh mày râu thường đề cao khi cân nhắc để chọn bạn đời. Do đó, nếu người phụ nữ nào sở hữu 1 trong 5 nét tướng sau đây thì chắc chắn sẽ là đối tượng mà đàn ông luôn tìm kiếm.
Cánh mũi tròn đầy đặn
Theo các chuyên gia tướng số, kiểu phụ nữ có mũi dọc dừa thường rất thanh tú và ưa nhìn. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu cánh mũi tròn, đầy đặn thì xin chưc mừng, bởi vì người phụ nữ nào có đặc điểm này thường là những người gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ.
Không những thế, đây còn là tuýp phụ nữ nhạy bén, thông minh, biết cách xử lý các tình huống xảy ra một cách ổn thỏa nhất. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu cánh mũi tròn còn là người chân thành, chính trực, có khả năng giao tiếp tốt, phù hợp với công việc kinh doanh và có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng.
Lông mày lá liễu
Đây là kiểu hai lông mày cong, đều nhau và khá mỏng. Theo người xưa nhận địnhm phụ nữ mà sở hữu lông mày lá liễu thì thường là người có tấm lòng nhân hậu và vô cùng lương thiện.
Đặc biệt, nữ giới sở hữu cặp lông mày này luôn nhìn cuộc đời bằng ánh mắt màu hồng. Người khác nhìn vào sẽ nghĩ bản mệnh có chút ngây ngô nhưng trên thực tế họ lại vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán đến không ngờ.
Trong hôn nhân, phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường được đánh giá là người dịu dàng, cẩn trọng và biết chọn chồng. Người đàn ông nào có được bản mệnh bên cạnh thì sự nghiệp chắc chắn sẽ thành công.
Kiểu người phụ nữ này không những có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời mà còn biết chăm sóc gia đình chu đáo và toàn vẹn. Có quý cô như vậy trong nhà thì xác định gia đạo sẽ luôn an yên và sung túc cả đời.
Khuôn cằm tròn đầy
Sống với những người vợ có khuôn cằm tròn đầy thì gia đình lúc nào cũng rộn rã tiếng cười và hạnh phúc, hưng gia lợi nghiệp. Đặc biệt, nếu phụ nữ nào có cằm chẻ thì người chồng cần phải giữ chặt trong tay, nâng niu suốt đời.
Bởi lẽ, cô ấy chính là người "hái ra tiền" cho gia đình. Hơn thế nữa, dù phải trải qua bao thăng trầm nhưng lúc nào quý cô sở hữu khuôn cằm tròn đầy cũng luôn đem lại cảm giác tin cậy đến cho chồng con, người thân.
Nhân trung rõ và sâu
Phụ nữ mà có nhân trung rõ và sâu thì đích thị đó là người có trí thông minh tuyệt vời và có khả năng lãnh đạo hơn người. Ngoài ra, họ cũng là những người con gái vô cùng hiếu thảo với bố mẹ.
Đa số những bản mệnh này đều là người cầu tiến trong công việc và không bao giờ khuất phục trước những khó khăn, thử thách. Mọi thứ họ làm đều vì gia đình, vì những người mình yêu thương.
Trong hôn nhân, những người phụ nữ có nhân trung rõ và sâu thường có suy nghĩ sâu sắc và chu đáo. Quý cô này không bao giờ để cho chồng con phải lo lắng bất cứ điều gì.
Với sự thông minh trời ban, đảm bào bản mệnh có thừa khả năng giúp chồng tạo dựng sự nghiệp ổn định, cuộc sống dù không quá giàu có nhưng lại vừa đủ sống và hạnh phúc hết phần thiên hạ.
Day chinh la 5 tuong mao chi co o nguoi phu nu vuong phu ich tu
 
Môi hồng
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu làn môi hồng không chỉ có ích cho sự nghiệp của chồng mà còn nuôi dạy con rất khéo. Môi hồng, khuôn miệng rộng vừa phải đều là nét tướng đặc trưng của vượng phu ích tử.
Về tướng mạo phụ nữ, môi hồng răng trắng là đại biểu cho việc khí huyết đầy đủ, thân thể tốt, tinh khí vượng. Nói cách khác, vận khí của người này rất vượng. Bản mệnh có thể gặp được những cơ hội hay kỳ ngộ tốt, lấy được người chồng có địa vị xã hội.
Do đó, môi hồng chính là đặc điểm nói lên mệnh giàu sang phú quý của một người phụ nữ. Nếu quý ông nào lấy được người phụ nữ này làm vợ thì gia đình sẽ luôn hòa thuận, ấm êm, không phải lo nghĩ nhiều về vật chất.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Theo Mai Trang/Phụ nữ sức khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)