Con giáp tránh đi xa trong 2 tháng tới kẻo tiền mất tật mang

Nếu không muốn mang họa vào mình thì trong vòng 2 tháng tới những con giáp này nên an phận.

TUỔI TÝ 
Tình hình tài chính không ổn, tử vi trong thời gian 2 tháng tới, tuổi Tý chú ý việc đi lại của mình. Nếu cấp trên cử đi công tác thì nên tìm cách thoái thác. Thời gian này hãy chú ý ăn uống, ngủ nghỉ nhé, sức khỏe của bạn có dấu hiệu sa sút trầm trọng đó.
 
Con giap tranh di xa trong 2 thang toi keo tien mat tat mang
 
Tính tình của bạn có chút bộp chộp, tiền bạc để đâu cũng hay quên vậy nên cần phải chỉn chu, cẩn trọng một chút. Thời gian này không nên đầu tư tiền vào kinh doanh, không thắng mà còn mất của. Cố gắng tạo dựng quan hệ, học hỏi thêm kinh nghiệm để làm ăn tốt hơn nhé.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu là người chăm chỉ, chịu khó, hết mình vì người khác nhưng lại hay bị vạ lây. Trong 2 tháng tới con giáp này chú ý việc đi lại, không được đi làm ăn xa kẻo vừa mất tiền và mang họa vào mình. Tình yêu của bạn cũng rạn nứt vì có kẻ thứ ba xen vào gia đình bạn. Cần phải có cuộc nói chuyện rõ ràng nếu không tình yêu sẽ rạn nứt.
Con giap tranh di xa trong 2 thang toi keo tien mat tat mang-Hinh-2
 
Tình hình tài chính không ổn, hãy an phận, chịu khó học hỏi kinh nghiệm của người khác, một khi có đầy đủ kinh nghiệm và bản lĩnh, bạn sẽ có được vị trí tốt hơn trong công việc.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi trong những ngày sắp tới đặc biệt 2 tháng nữa cần chú ý việc đi lại, đề phòng va chạm. Nếu có những công việc phải đi lại đường dài thì nên dừng lại ngay nhé. Việc của bạn là ở nhà, làm việc đi lại bình thường trong vòng 2 tháng tới. 
Con giap tranh di xa trong 2 thang toi keo tien mat tat mang-Hinh-3
 
Thời gian này thị phi bủa vây, bạn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống cũng phải chỉn chu hơn, có thời gian nghỉ ngơi thì nên nghỉ ngơi nhé. Công việc kinh doanh không được như ý nên bạn phải chú ý tiết kiệm tiền bạc thật kĩ, không được tiêu hoang, cũng đừng nhẹ dạ cả tin và đầu tư tiền nhầm chỗ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)