Chọn cây trồng hợp mệnh Thủy giúp gia chủ làm ăn phát tài

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì bạn nên chọn những loại cây trồng này giúp hút tài lộc vào nhà gia chủ êm ấm chẳng khi nào to tiếng.

Những cây trồng hợp người mệnh Thủy

Cây đuôi công xanh: Đây là một dòng cây rất thích hợp với người mệnh Thủy thì cây này tượng trưng cho sự thinh vượng phát tài của gia chủ.  Cây đuôi công xanh có lá hơi tròn, phía dưới lá màu xanh đậm, sẽ mang lại vận khí tốt cho bạn. Ngoài ra, cây đuôi công xanh còn tượng trưng cho tài lộc, công danh sự nghiệp của bạn

Cây ngân hậu: Cây ngân hậu là những loại cây có hình dài to bản hình mũi mác, hơi dày, gân hình xương cá, lòng lá đốm trắng bạc xanh giúp cho gia chủ tăng cường vận khí.

Chon cay trong hop menh Thuy giup gia chu lam an phat tai

Chọn cây tốt cho người mệnh Thủy

Loại cây này phần thân cây màu xanh thẫm, mọc thành bụ thanh lọc không khí rất tốt. Khi bạn trồng loại cây này trong nhà là cây phong thủy cho người mệnh Thủy thêm nhiều điềm lành, sự bình an, yên ổn cho gia chủ mệnh Thủy.

Cây huy hoàng: Trong phong thủy những người mệnh Thủy hợp trồng cây huy hoàng có gân lá màu trắng xanh, lá to bản, dày màu xanh pha lẫn trắng. Cây này sẽ giúp gia chủ có cuộc sống huy hoàng, tươi vui hơn, công việc thuận lợi, tình duyên hạnh phúc và tài lộc dồi dào.

Chon cay trong hop menh Thuy giup gia chu lam an phat tai-Hinh-2

Chọn cây phong thủy hợp với người mệnh thủy

Cây ngọc ngân: Cây ngọc ngân là loại cây có hình lá hình bầu dục, màu xanh đốm trắng khá bắt mắt. Nếu bạn trồng loại cây có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, lại mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình của bạn. Bên cạnh đó, việc trồng cây ngọc ngân con giúp gia chủ luôn hạnh phúc viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)